intTypePromotion=1
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 143
      [banner_name] => KM - Normal
      [banner_picture] => 316_1568104393.jpg
      [banner_picture2] => 413_1568104393.jpg
      [banner_picture3] => 967_1568104393.jpg
      [banner_picture4] => 918_1568188289.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 6
      [banner_link] => https://alada.vn/uu-dai/nhom-khoa-hoc-toi-thanh-cong-sao-ban-lai-khong-the.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-11 14:51:45
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Cách làm hoa hồng bằng giấy xoắn

Chia sẻ: Nguyenthihai Nguyenthihai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
136
lượt xem
7
download

Cách làm hoa hồng bằng giấy xoắn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vào những ngày lễ quan trọng mà bạn nhận được một bó hoa hồng bằng giấy thì còn gì tuyệt hơn nữa. Tài liệu Cách làm hoa hồng bằng giấy xoắn giới thiệu cách làm hoa bằng giấy vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm hoa hồng bằng giấy xoắn

 1. CÁCH LÀM HOA HỒNG BẰNG GIẤY XOẮN Ngày 8/3 sắp tới gần, bạn đã chuẩn bị món quà gì tặng nàng chưa? Khi mà những bó hoa tươi đã trở nên rất đỗi bình thường, hãy đổi mới món quà của mình bằng một bó hoa do chính tay bạn làm. Còn gì tuyệt hơn nếu nàng nhận được một đóa hồng tuyệt đẹp từ giấy xoắn do bạn làm chứ. Với các bạn gái, việc làm bó hoa trang trí nhà hay tặng bạn bè, người thân cũng rất tuyệt 1. Nguyên liệu: - Giấy xoắn (hay còn gọi là giấy nhún) màu tùy thích - Chỉ màu - Que sắt làm cành, phụ kiện lá, hoặc giỏ, hộp giấy tùy theo tác phẩm bạn muốn làm 2. Thực hiện: - Cắt giấy xoắn màu đỏ thành dải dài có chiều rộng từ 6cm – 9cm. Chú ý cắt giấy nhún theo chiều ngang khổ giấy để khi làm cánh hoa kéo giấy nhún giãn cho cánh hoa mềm mại. - Gấp mép nhỏ ở đầu của giấy nhúng rồi vặn xoắn trên mép giấy vừa gập, cách 2cm bạn vặn một lần chéo nếp giấy. Bạn tiếp tục vặn xoắn như thế hết chiều dài của dải giấy. Đến cuối dải giấy, bạn xoắn tròn và gấp vào trong. - Bắt đầu từ chỗ kết thúc điểm vặn xoắn, bạn cuốn đầu giấy xoắn vào trong. Tiếp tục cuốn tròn vào trong để các cánh hoa hồng sát cạnh nhau. Khi cuốn bạn nhớ cuốn chặt tay để cánh hoa nở đều và đẹp. - Sau khi cuốn hết dải giấy xoắn, bạn lấy sợi chỉ cột chặt bên dưới bông hoa. Dùng tay nhẹ nhàng uốn cong các cành hoa hồng ra ngoài cho những cánh hoa hồng nở bung tròn mềm mại. Tương tự bạn có thể làm thêm nhiều bông hoa hồng với nhiều màu khác bằng cách thay đổi màu giấy nhún và cắm vào trong giỏ làm thành giỏ hoa hồng xinh xắn.
 2. Cách làm hoa hồng bằng giấy xoắn Với những bông hoa hồng bạn vừa làm được. Bạn có thể trang trí chúng tùy theo ý của mình như làm một hộp quà trong đựng toàn hoa hồng, làm một giỏ hoa hay bó hoa. Để làm hộp quà hoa hồng, bạn có thể dùng keo dán trực tiếp bông hoa vào trong bề mặt hộp và sắp xếp chúng tùy theo ý của bạn.
 3. Hộp quà hoa hồng cực đáng yêu tặng bạn gái Còn với bó hoa và giỏ hoa, bạn gắn bông hoa hồng vừa gấp vào thép làm cành (thép này bạn có thể dễ dàng mua được ở các chợ hoặc phố mua sắm như Hàng Mã, chợ Hà Đông...). Dùng keo sáp cuốn cành màu xanh cố định bông hoa và cuốn quanh cành thép để làm cành giả cho hoa. Sau đó bạn có thể thêm lá giả hoặc cắt lá từ giấy để trang trí, bó thành bó hoặc cắm vào giỏ tùy theo ý của bạn để dành tặng tình yêu của mình, dành tặng bạn bè, hay đơn giản như một món đồ trang trí.
 4. Bó hoa hồng xanh từ giấy xoắn Giỏ hoa hồng đỏ, trắng như thật từ giấy xoắn Việc làm hoa hồng từ giấy xoắn không hề khó khăn phải không. Với các bạn nữ khéo tay hay làm thì đây là một việc rất đơn giản. Và với các bạn nam, chỉ cần dành một chút thời gian và công sức, các bạn cũng có thể dễ dàng làm tặng bạn gái mình một món quà thật dễ thương rồi
 5. đấy. Không quá cầu kỳ, không đắt đỏ, những bó hoa hồng từ giấy xoắn do chính bạn làm là món quà mang đầy ý nghĩa và yêu thương bạn dành cho người ấy.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản