intTypePromotion=1

Cách lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc da mụn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
138
lượt xem
23
download

Cách lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc da mụn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc da mụn Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 sản phẩm chăm sóc da mụn phù hợp với bạn. Một số chỉ dẫn dưới đây sẽ gợi ý cho bạn tìm thấy 1 sản phẩm trị mụn phù hợp với bạn. 1. Chọn một sản phẩm có chất tẩy rửa mà bạn yêu thích Tạo bọt hay không? Dạng đặc hoặc chất lỏng? Điều này thực sự là do sở thích cá nhân. Tất cả các sản phẩm tẩy rửa làm việc tốt như nhau, do đó bạn không nên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc da mụn

  1. Cách lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc da mụn Đừng quá lo lắng nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 sản phẩm chăm sóc da mụn phù hợp với bạn. Một số chỉ dẫn dưới đây sẽ gợi ý cho bạn tìm thấy 1 sản phẩm trị mụn phù hợp với bạn. 1. Chọn một sản phẩm có chất tẩy rửa mà bạn yêu thích Tạo bọt hay không? Dạng đặc hoặc chất lỏng? Điều này thực sự là do sở thích cá nhân. Tất cả các sản phẩm tẩy rửa làm việc tốt như nhau, do đó bạn không nên quá phân vân vì điều này. 2. Quyết định xem bạn cần thuốc hay không Thuốc trị mụn có nhiều dạng uống hoặc bôi, hoặc vừa uống vừa bôi. Chúng thường có chứa benzoyl peroxide, salicylic acid, hoặc lưu huỳnh. Thường xuyên sử dụng có thể giúp làm giảm tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn, mặc dù họ có xu hướng làm khô da bạn. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ sản phẩm điều trị khác, một thuốc trị mụn có thể là một lựa chọn tốt.
  2. Nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc điều trị mụn trứng cá thì hãy cảnh giác vì thuốc có thể để làm làn da bạn quá khô và khó chịu. Hãy hỏi bác sĩ về liều lượng dùng hoặc một sản phẩm thay thế. 3. Hãy chắc chắn rằng thuốc trị mụn tốt cho khuôn mặt chứ không phải cho cơ thể Vùng da trên mặt, cổ và vùng ngực là khá mỏng và tinh tế. Vì vậy, nhiều nhân thường sử dụng một loại thuốc trị mụn trên cơ thể để áp dụng cho vùng da mặt của bạn. Nhưng đây là 1 lựa chọn sai lầm. Nếu một loại thuốc bất kỳ dành cho cơ thể, nó chỉ nên được sử dụng trên cơ thể. Mạnh hơn không có nghĩa là tốt hơn, đặc biệt là khi ở mặt tiền của bạn. Luôn luôn sử dụng một
  3. chất tẩy rửa được thiết kế đặc biệt cho khuôn mặt để làm giảm nguy cơ kích ứng. 4. Làm thế nào cải thiện làn da bạn chứ không phải về giá cả Một số loại thuốc trị mụn đắt tiền không làm việc tốt hơn so với bất kỳ một sản phẩm rẻ tiền mà bạn có thể tìm thấy ở các hiệu thuốc địa phương hoặc cửa hàng giảm giá. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn không sở hữu một sản phẩm trị mụn đắt tiền nhé. Bạn chỉ nên sử dụng 1 sản phẩm nào mà khiến da bạn tốt hơn, tình trạng mụn của bạn giảm mà không gây khô hoặc ngứa da. 5. Yêu cầu một khuyến nghị Nếu da bạn chưa được cải thiện, hãy nghĩ tới việc thăm khám một bác sĩ da liễu đầu tiên. Người đó không chỉ tư vấn cho bạn một loại sửa rửa mặt phù hợp cho tình trạng mụn mà còn biết chính xác thuốc nào trị mụn cho bạn hiệu quả nhất.
  4. Bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp từ các nhân viên bán hàng mỹ phẩm. Thường thì họ có thể đề xuất chất tẩy rửa và thường sẽ họ bán cho bạn để mang về nhà sử dụng thử.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2