intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách nhận mail POP3 trong ứng dụng Mail của Windows 8Sử dụng Gmail và Outlook để nhận mail POP3 gián tiếp cho Windows 8 Mail. Ứng dụng Mail được cung cấp sẵn trong Windows 8 cho phép bạn nhanh chóng tích hợp với các dịch vụ mail miễn phí như Hotmail, Gma

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

99
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách nhận mail POP3 trong ứng dụng Mail của Windows 8 Sử dụng Gmail và Outlook để nhận mail POP3 gián tiếp cho Windows 8 Mail. Ứng dụng Mail được cung cấp sẵn trong Windows 8 cho phép bạn nhanh chóng tích hợp với các dịch vụ mail miễn phí như Hotmail, Gmail... Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho giao thức IMAP Exchange, nếu bạn đang sử dụng một email của một hệ thống riêng và sử dụng giao thức POP3 để nhận và gởi mail với vài thiết lập cũng như phương thức sau bạn có thể...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách nhận mail POP3 trong ứng dụng Mail của Windows 8Sử dụng Gmail và Outlook để nhận mail POP3 gián tiếp cho Windows 8 Mail. Ứng dụng Mail được cung cấp sẵn trong Windows 8 cho phép bạn nhanh chóng tích hợp với các dịch vụ mail miễn phí như Hotmail, Gma

  1. Cách nhận mail POP3 trong ứng dụng Mail của Windows 8 Sử dụng Gmail và Outlook để nhận mail POP3 gián tiếp cho Windows 8 Mail. Ứng dụng Mail được cung cấp sẵn trong Windows 8 cho phép bạn nhanh chóng tích hợp với các dịch vụ mail miễn phí như Hotmail, Gmail... Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho giao thức IMAP Exchange, nếu bạn đang sử dụng một email của một hệ thống riêng và sử dụng giao thức POP3 để nhận và gởi mail với vài thiết lập cũng như phương thức sau bạn có thể nhanh chóng sử dụng giao thức POP3 trên của Windows 8. Sử dụng Outlook hay Gmail để nhận thư từ máy chủ POP3 Cả Outlook.com và Gmail đều có một tính năng built-in lấy mail từ một máy chủ POP3 và lưu trữ nó trong hộp thư webmail của bạn. Đăng nhập vào tài khoản mail của bạn, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của một trong hai Outlook.com hay Gmail và chọn tùy chọn Settings. Đối với Outlook.com Bạn chọn liên kết Sending/receiving email from other accounts.
  2. Bạn nhấp tiếp vào liên kết Add an email account. Đối với Gmail Bạn nhấp vào tab Accounts and Import.
  3. Bạn nhấp tiếp vào liên kết Add a POP3 mail account you own. Khi đã thực hiện một trong cách bước trên, bạn tiến hành thêm các thông tin chi tiết cho tài khoản POP3 được yêu cầu như thể bạn đang thêm chúng vào các ứng dụng mail thông thường. Bạn cần phải nhập đầy đủ địa chỉ email, mật khẩu, địa chỉ của máy chủ POP3 và cổng mà nó dùng.
  4. Sau khi bạn đã hoàn tất, Outlook.com hay Gmail sẽ tự động lấy email mới và đặt nó trong hộp thư Gmail/Outlook của bạn. Sử dụng ứng dụng Mail trên Windows 8 Mở ứng dụng Windows 8 Mail, sau đó rê chuột về góc phải của màn hình để xuất hiện thanh Charm chứa các thiết lập cho ứng dụng. Chọn Settings rồi chọn tùy chọn Accounts và sau đó nhấp vào Add an Account.
  5. Tiếp tục chọn Outlook hoặc Google – ứng với tài khoản mà bạn đã thiết lập ở trên và đăng nhập vào tài khoản với tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  6. Như vậy Gmail hay Outlook chỉ đơn thuần là trung gian tiếp nhận các thư được gởi đến tài khoản mail từ máy chủ POP3 mà thôi. Do sử dụng giao thức trung gian nên bạn chỉ có thể nhận thư mà không thể gởi thư, nhưng bạn cũng có thể trả lời email từ bên trong ứng dụng Mail, lúc này, người nhận sẽ nhìn thấy thư đến có phần đuôi là @gmail.com hay @outlook.com. Nếu bạn không thích sử dụng ứng dụng Mail của Windows 8 thì bạn có thể sử dụng các mail client từ hãng thứ 3, mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều. Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2