intTypePromotion=1

Cách trang trí nhà đẹp

Chia sẻ: Chim Quyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
116
lượt xem
10
download

Cách trang trí nhà đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chẳng cần mua mới nhưng ngôi nhà của bạn vẫn trở nên khác lạ đến ngỡ ngàng, hãy thử cách trang trí dưới đây để thay đổi diện mạo nhà bạn. 1. Thay đổi diện mạo cho chiếc giường của bạn bằng cách không tốn tiền là gấp một chiếc chăn đầy màu sắc vắt lên thành giường. Khi không sử dụng hoặc không muốn cách trang trí này nữa, chỉ cần gấp chăn lại và cất đi. Nên chọn chăn vải dày và có độ rủ để khiến chiếc chăn khi phủ trông phẳng phiu hơn. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang trí nhà đẹp

  1. "Diện" cho nhà đẹp mà không tốn tiền Chẳng cần mua mới nhưng ngôi nhà của bạn vẫn trở nên khác lạ đến ngỡ ngàng, hãy thử cách trang trí dưới đây để thay đổi diện mạo nhà bạn. 1. Thay đổi diện mạo cho chiếc giường của bạn bằng cách không tốn tiền là gấp một chiếc chăn đầy màu sắc vắt lên thành giường. Khi không sử dụng hoặc không muốn cách trang trí này nữa, chỉ cần gấp chăn lại và cất đi. Nên chọn chăn vải dày và có độ rủ để khiến chiếc chăn khi phủ trông phẳng phiu hơn.
  2. 2. Che giấu dây điện bằng các khung tranh nghệ thuật hay tranh đời sống hàng ngày đều đẹp. Không ai bất ngờ khi bạn trưng bày chúng dưới sàn nhà cả. Đám dây điện loằng ngoằng đã bị che đi, nhà trông thật gọn và đẹp mắt.
  3. 3. Sử dụng vòng nhẫn để làm nơ cho khăn ăn. Trên bàn tiệc, thay vì những chiếc dây nơ khéo léo tết lại để buộc khăn ăn, thắt giữa khăn cho đẹp mắt thì bạn thử tận dụng những chiếc nhẫn nhựa hay kim loại để luồn vào giữa khăn ăn. Những chiếc nhẫn và vòng nhựa đầy màu sắc long lanh này khiến bàn ăn trông đẹp mắt hơn mà không mất tiền mua dây nơ thắt.
  4. 4. Nếu bạn có một chiếc tủ trắng trong phòng trẻ trông thật buồn tẻ thì đừng để phí những dây ruy băng ở những gói quà bạn được nhận. Hãy thắt chúng vào tay cầm của các ngăn tủ khiến cho chiếc tủ trở nên sinh động hơn. Màu sắc bắt mắt giúp bé thích thú.
  5. 5. Khi có dự án sơn sửa gì đó, đừng bỏ phí cặn sơn còn lại, bạn có thể trang trí cho chiếc ghế cũ hay chiếc bàn cũ. Khoác lên nó một lớp sơn mới hoàn toàn tạo ra sự thay đổi đáng kinh ngạc. Sử dụng ghế đó như một chiếc bàn phụ để giữ sách, đặt gối, thêm một cái mền phủ thậm chí còn để được cả giỏ đan của bạn.
  6. 6. Tận dụng các khung hình cũ để treo ảnh gia đình lên trên tường trống, trước khi treo nên xếp chúng ra sàn nhà để sắp xếp hợp lí rồi treo lên tường, đừng quan tâm tới độ không phù hợp của các khung hình bởi bản thân các bức ảnh đã rất đẹp rồi.
  7. 7. Trồng các cây thảo mộc vào các chai thủy tinh rỗng là cách ít tốn tiền mà gây hiệu ứng đẹp nhất. Các loại cây thảo mộc có thể tìm ở vườn nhà, các chai lọ thủy tinh tìm ở thùng rác hoặc trong kho. Bạn cho vào trong chai hoặc lọ thủy tinh một ít sỏi lót để giúp cây thoát nước, rồi đặt một ít đất lên trên (cây thảo mộc cần ít đất) sau đó trồng cây vào. Đặt chúng trên cửa sổ cạnh bồn rửa, mỗi lần bạn rửa rau quả hay bát đĩa thì vẩy cho chúng ít nước nhé!
  8. 8. Tận dụng các bát đĩa cũ, sơn sửa lại để chúng có tác dụng mới. Chính là việc trữ các đồ vệ sinh cá nhân hoặc y tế như bông băng, bông tăm hay các dụng cụ trang điểm. Những chiếc bát, tách trà, bình rót nước sau khi sơn mới đã thay đổi diện mạo hoàn toàn, nên sơn các màu sắc tươi trẻ, bắt mắt.
  9. 9. Những chai đựng muối, lọ đựng hạt tiêu sau khi dùng hết, đánh sạch và để khô, sơn màu nếu cần thiết, hoặc để thủy tinh trong suốt cũng được, dùng để cắm hoa, bày trên bàn cạnh giường ngủ rất đẹp. Lựa chọn các loại hoa theo mùa, cắm theo hình dáng bình. Cũng có thể sử dụng cắm hoa trong phòng tắm, tạo cảm giác tươi sáng, trẻ trung và giàu sức sống cho không gian.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2