
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Nếu bạn cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của m
ình và
muốn xóa bỏ toàn bộ dấu vết của bạn trên Facebook, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.
Các bước xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn:
+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
+ Bước 2: Truy cập tại đây.
+ Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account).
Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook

Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất
+ Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nh
ận
(Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.
+ Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài kho
ản Facebook của
mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đ
ảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối
không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới t
ài
khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.
Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các ứng dụng Facebook trên smartphone ho
ặc chạy các ứng
dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trư
ớc khi
Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.
Ngoài các bư
ớc trên đây, bạn có một cách nhanh chóng xóa tài khoản Facebook là truy c
ập trang
justdelete.me
, sau đó chọn vào tab Facebook. Justdelete.me sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa t
ài
khoản của Facebook. Lưu ý là với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng m
ột số dữ
liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi. Tại sao thế? Bởi đơn giản đó l
à

chính sách riêng tư của Facebook.
Một số lưu ý:
N
ếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hi
ện đăng nhập hoặc bất
cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa đư
ợc
khôi phục trở lại.
Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook tr
ên các
thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được tr
ình
duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập v
ào Facebook ngoài ý
muốn.

