Cài đặt internet cho Windows XP

Chia sẻ: Hoang Nguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
3.156
lượt xem
155
download

Cài đặt internet cho Windows XP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt internet cho Windows XP

  1. CÀI ĐẶT INTERNET CHO WINDOWN XP 1. Cài đặt modem 2. Cài đặt Dial-Up Networking 3. Cài đặt Dial-Up Networking và TCP/IP 1. Cài đặt modem Click vào nút Start (dưới góc phải của màn hình) --> Chọn My Computer. . Chọn View system information ở bên trái màn hình . Trong cửa sổ System Properties chọn Hardware --> Chọn chức năng Add hardware wizard để add modem
  2. . Cửa sổ Add Hardware Wizard hiện ra chọn Next. . Windows sẽ tự tìm kiếm ra modem đang có trong máy. Kích vào lựa chọn Install from a list or specific location (Advanced) --> Chọn Next.
  3. . Kích vào nút Browse để chọn thư mục có chứa driver của modem (ví dụ driver được chứa tại thư mục F:\Setup\Driver\Modem-W2000) --> Chọn Next .Windows sẽ copy các file driver của modem vào máy tính. Đợi đến cho đến khi copy xong thì chọn Next.
  4. . Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt modem sau khi đã xong. 2. Cài đặt Dial-Up Networking
  5. Phần này hướng dẫn các bạn có thể tự mình cài đặt Dial-Up Networking(thông thường phần này có sẵn khi cài đặt Window). Tuy nhiên Window XP, phần này đã được thiết lập sẵn trong các dịch vụ nên không cần xét đến nữa. 3. Cài đặt Dial-Up Networking và TCP/IP Phần này hướng dẫn các bạn có thể tự mình cài đặt Dial-Up Adapter và giao thức TCP/IP (thông thường phần này có sẵn khi cài đặt Window). Tuy nhiên Window XP phần này đã được thiết lập sẵn trong các dịch vụ nên không cần xét đến nữa.
Đồng bộ tài khoản