Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Cài đặt Titledeko cho Premiere Pro (P1)

Chia sẻ: Tieu Dao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

425
lượt xem
69
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

CÀI ĐẶT TITLEDEKO CHO PREMIERE PRO 7.0 Bài tập này hướng dẫn cài đặt và làm quen với một chương trình tạo tiêu đề chuyên nghiệp của hãng thứ ba có tên là là TitleDeko với nhiều chức năng hơn so với việc dùng trực tiếp từ Premiere. Độ khó 3/10: TitleDeko một chương trình plug-in chạy trên nền Adobe Premiere phiên bản 5.1 hoặc cao hơn. Cũng giống như các chương trình biên tập tiêu đề trên phim khác, TitleDeko được tích hợp cho phép bạn tạo ra những tiêu đề và các hình ảnh đồ họa với chất lượng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt Titledeko cho Premiere Pro (P1)

  1. CÀI ĐẶT TITLEDEKO CHO PREMIERE PRO 7.0 Bài tập này hướng dẫn cài đặt và làm quen với một chương trình tạo tiêu đề chuyên nghiệp của hãng thứ ba có tên là là TitleDeko với nhiều chức năng hơn so với việc dùng trực tiếp từ Premiere. Độ khó 3/10: TitleDeko một chương trình plug-in chạy trên nền Adobe Premiere phiên bản 5.1 hoặc cao hơn. Cũng giống như các chương trình biên tập tiêu đề trên phim khác, TitleDeko được tích hợp cho phép bạn tạo ra những tiêu đề và các hình ảnh đồ họa với chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các tiêu đề này có thể chứa chữ, hình dạng, màu nền, các ảnh chụp hoặc những file đồ họa được nhập từ những chương trình khác. TitleDeko cung cấp cho bạn Preset Styles được phát triển một cách chuyên nghiệp để nhanh chóng tạo ra các tiêu đề, cùng với một chế độ tạo kiểu dáng tùy chỉnh gần như vô tận. Bạn có thể sửa đổi các tiêu đề để có những hiệu ứng đa dạng khác nhau, như những tiêu đề lăn, cuộn theo chiều dọc hoặc trườn theo chiều ngang. Bạn cũng có thể điều chỉnh thời khoảng cho tiêu đề đó xuất hiện trong đoạn phim. Các bước cài đặt TITLEDEKO: Ở đây bạn đã cài đặt chương trình Adobe Premiere Pro 7.0. (Cần chú ý: Premiere 7.0 chỉ chạy với Win XP). Đưa đĩa cài đặt TITLEDEKO vào trong ổ đĩa CD, chọn Start > All Programs > Run. Hộp thoại Run xuất hiện, nhấp chọn Browse chỉ đường dẫn tới chương trình cài đặt. Hộp thoại Browse xuất hiện, chọn đường dẫn tới thư mục chứa chương trình cài đặt sau đó nhấp đúp chuột vào TITLEDEKO. Đường dẫn cài đặt trong sách hướng dẫn khác với đường dẫn cài đặt chương trình TITLEDEKO trên đĩa CD (Chuong trinhTITLEDEKO) hay chọn TITLEDEKO sau đó nhấp chọn Open.
  2. Sau đó, chọn Setup trong thư mục TITLEDEKO và nhấp chọn Open. Hộp thoại Run xuất hiện trở lại với khung Open xuất hiện đường dẫn tới file cài đặt (Setup.exe). Nhấp OK để tiếp tục.
  3. Biểu tượng chương trình xuất hiện. Sau đó, cửa sổ InstallShield Wizard xuất hiện với một vệt sáng lan dần từ trái sang phải cho biết tiến trình cài đặt bắt đầu. Nếu máy đã cài đặt chương trình rồi thì cửa sổ Welcome xuất hiện với 3 tùy chọn: • Modify: Chọn các thành phần mới hay gỡ bỏ thành phần đã cài đặt trước đó. • Repair: Cài đặt lại tất cả thành phần đã cài đặt trong thiết đặt trước. • Remove: Gỡ bỏ các thành phần đã cài đặt trước đó.
  4. Nếu máy bạn đã cài đặt chương trình rồi hãy nhấp chọn Remove. Hộp thoại Confirm File Deletion xuất hiện với thông báo hỏi bạn có có muốn gỡ bỏ tất cả thành phần trong chương trình hay không. Nhấp OK để tiếp tục. Nếu máy chưa cài chương trình, cửa sổ Welcome to the InstallShield Wizard for TitleDeko xuất hiện, nhấp Next để tiếp tục.
  5. Cửa sổ License Agreement xuất hiện, nhấp Yes để tiếp tục. Cửa sổ Choose Destination Location xuất hiện yêu cầu nhập vào đường dẫn thư mục cài đặt chương trình. Đường dẫn mặc định của chương trình là C:Program FilesAdobePremiere 6.0.
  6.  
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2