intTypePromotion=1
ADSENSE

Cảnh báo giới trẻ khi dùng lông mi giả

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

103
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cảnh báo giới trẻ khi dùng lông mi giả Một số người dùng rất nhiều lớp lông mi giả, một số khác dùng lông mi giả có gắn các hạt ngọc, pha lê hoặc đá, nhưng họ lại không hề quan tâm đến mức độ nguy hiểm của việc sử dụng sản phẩm. (Ảnh minh họa) Bộ y tế công Thái Lan hôm 11.1, cảnh báo việc dùng lông mi giả dễ dẫn đến nhiễm trùng mắt thậm chí gây mù. Thư ký thường trực bộ y tế công Thái Lan, Paijit Warachit cho biết, lông mi giả đang trở nên phổ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cảnh báo giới trẻ khi dùng lông mi giả

  1. Cảnh báo giới trẻ khi dùng lông mi giả Một số người dùng rất nhiều lớp lông mi giả, một số khác dùng lông mi giả có gắn các hạt ngọc, pha lê hoặc đá, nhưng họ lại không hề quan tâm đến mức độ nguy hiểm của việc sử dụng sản phẩm. (Ảnh minh họa) Bộ y tế công Thái Lan hôm 11.1, cảnh báo việc dùng lông mi giả dễ dẫn đến nhiễm trùng mắt thậm chí gây mù. Thư ký thường trực bộ y tế công Thái Lan, Paijit Warachit cho biết, lông mi giả đang trở nên phổ biến, nhất là tuổi teen tại Thái Lan, vì muốn có đôi mắt trông ấn tượng hơn. Một số người dùng rất nhiều lớp lông mi giả, một số khác dùng lông mi giả có gắn các hạt ngọc, pha lê hoặc đá, nhưng họ lại không hề quan tâm đến mức độ nguy hiểm của việc sử dụng sản phẩm.
  2. Theo ông Paijit, việc dùng lông mi giả có nguy cơ về vệ sinh cao như bụi hoặc vi khuẩn bám vào mí mắt. Cách cất giữ lông mi giả không đúng cách cũng khiến người dùng bị ngứa và nhiễm trùng mắt, thậm chí có khả năng gây mù. Ông cho biết, chỉ muốn cảnh báo những ai dùng sản phẩm này cần lưu ý và không nên dùng chung sản phẩm với người khác.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2