intTypePromotion=1

Chăm sóc da đúng kỹ thuật

Chia sẻ: Tu Oanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
7
download

Chăm sóc da đúng kỹ thuật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thói quen chăm sóc da hàng ngày là điều rất cần thiết để bảo đảm “sức khỏe” cho làn da và đó cũng chính là “chiếc chìa khóa” tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải học cách thực hiện đúng kỹ thuật.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc da đúng kỹ thuật

  1. Chăm sóc da đúng kỹ thuật
  2. Thói quen chăm sóc da hàng ngày là điều rất cần thiết để bảo đảm “sức khỏe” cho làn da và đó cũng chính là “chiếc chìa khóa” tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải học cách thực hiện đúng kỹ thuật. Sạch tuyệt đối: 1. Lấy một ít sữa rửa mặt vào lòng tay (hay thoa trực tiếp lên mặt, tùy vào loại bạn đang sử dụng) và đánh thật nhiều bọt. Những bọt nhỏ li ti sẽ có tác dụng lấy đi bụi bẩn bám chắc trên da. 2. Sử dụng miếng bọt biển để rửa mặt không những có thể tạo được nhiều bọt hơn mà còn làm sạch triệt để, nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết trên bề mặt da. Thấm nước mềm 2 miếng bọt, vắt khô. Áp lên má (đã có sữa rửa mặt) và nhẹ nhàng xoay tròn trên khắp mặt. “Xông hơi” cho da: 1. Đầu tiên, nhúng khăn vào nước nóng và kiểm tra nhiệt
  3. độ vừa phải trước khi đặt khăn lên mặt. Nhớ phải vắt thật khô khăn. 2. Gấp khăn đôi theo chiều ngang của khăn, áp vào nửa phần dưới của mặt. Rồi gấp khăn phủ lên nửa mặt phải và dùng lực ấn đều, nhẹ nhàng bằng 5 ngón tay. 3. Kết thúc với động tác gấp nửa phần khăn còn lại phủ hết mặt. Đây là liệu pháp thư giãn và cung cấp độ ẩm cho làn da bị mệt mỏi. Mềm mại lâu hơn: 1. Trước tiên, xịt nước dưỡng da vào 2 miếng bông tẩy trang rồi đặt lên má trong vòng 1 phút để tinh chất thấm sâu hơn. 2. Phủ một lớp “sương” lên khắp mặt với nước xịt khoáng và vỗ nhẹ nhàng bằng những đầu ngón tay để “đánh thức” các tế bào trên da.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2