intTypePromotion=1

Chat ấn tượng với Yahoo Friend

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
69
lượt xem
5
download

Chat ấn tượng với Yahoo Friend

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chat ấn tượng với Yahoo Friend Yahoo! Friend - một chương trình tiện ích miễn phí, nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tạo các biểu tược thể hiện cảm xúc mới lạ trong khi chát, tán gẫu với bạn bè... Chương trình hoàn toàn miễn phí, dễ dàng cài đặt, tương thích với tất cả các phiên bản Yahoo Messenger và Windows, nhiều hiệu ứng, hình ảnh vui nhộn... giúp người sử dụng thể hiện cảm xúc, tình cảm theo nhiều cách đa dạng khác nhau. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chat ấn tượng với Yahoo Friend

  1. Chat ấn tượng với Yahoo Friend Yahoo! Friend - một chương trình tiện ích miễn phí, nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tạo các biểu tược thể hiện cảm xúc mới lạ trong khi chát, tán gẫu với bạn bè... Chương trình hoàn toàn miễn phí, dễ dàng cài đặt, tương thích với tất cả các phiên bản Yahoo Messenger và Windows, nhiều hiệu ứng, hình ảnh vui nhộn... giúp người sử dụng thể hiện cảm xúc, tình cảm theo nhiều cách đa dạng khác nhau. Nếu muốn, người dùng vẫn có thể sử dụng Yahoo!Friend để tạo các biểu tượng cho riêng mình.
  2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng: Tải về và cài đặt. Sau quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn có thể phải khởi động lại PC. Phần mềm bao gồm hai phần chính: hiển thị bằng biểu tượng bông hoa
  3. hồng dưới taskbar, và bộ sưu tập các mặt cười đặc biệt nằm trên cửa sổ chat. Bộ sưu tập mặt cười “mới” này thực chất là các mặt cười có sẵn kết hợp với hiệu ứng và kí tự đặc biệt, khá lạ mắt và .. màu mè sặc sỡ. Ngoài các mặt cười, bạn cũng có thể gửi tới bạn chat các text art – các hình vẽ tạo thành từ nhiều kí tự khá “nghệ thuật”. Sử dụng: Trước khi vào yahoo, bạn hãy chãy chương trình. Sau khi chạy, chương trình sẽ có biểu tượng bông hoa hồng dưới thanh taskbar. Sau đó bạn vào yahoo, vào cửa sổ chat bạn sẽ thấy có thêm 1 nút Special Emoticons (như hình)
  4. Khi muốn sử dụng các biểu tượng này, bạn click vào đó sẽ hiển thị 1 danh sách rất nhiều các biểu tượng cũng như hình ảnh độc đáo cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn vui vẻ!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2