intTypePromotion=1

Chọn phấn nền hợp với da

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
76
lượt xem
3
download

Chọn phấn nền hợp với da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn có làn da nhờn, nên tránh xa loại phấn nền dạng thỏi. Sản phẩm này có độ che phủ cao, giúp bạn giấu khuyết điểm nhưng lại làm da chóng đổ dầu. Phấn nền cho bạn làn da mịn, đều màu, giúp bạn trang điểm làm nổi bật các nét trên mặt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn theo tình trạng da của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn phấn nền hợp với da

  1. Chọn phấn nền hợp với da
  2. Nếu bạn có làn da nhờn, nên tránh xa loại phấn nền dạng thỏi. Sản phẩm này có độ che phủ cao, giúp bạn giấu khuyết điểm nhưng lại làm da chóng đổ dầu. Phấn nền cho bạn làn da mịn, đều màu, giúp bạn trang điểm làm nổi bật các nét trên mặt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn theo tình trạng da của mình: - Phấn nền dạng thỏi: Tiện lợi cho bạn mang theo và sử dụng, che khuyết điểm tốt, giúp da mịn mượt. Nó thích hợp với làn da thường hoặc khô. Da dầu và hỗn hợp không nên dùng loại này. Phấn dạng thỏi cũng thường cho lớp nền khá dày, không hợp với các bạn gái tuổi teen. - Phấn nền dạng kem: Với ưu điểm cung cấp nhiều độ ẩm giúp gia tươi tắn, mỹ phẩm này phù hợp với làn da khô hoặc lão hóa do tuổi tác.
  3. - Phấn nền dạng bánh: Giản tiện khi sử dụng, cho lớp nền mỏng tự nhiên, loại phấn này hợp với làn da từ thường đến dầu, hoặc làn da trẻ, ít khuyết điểm. - Phấn nền dạng lỏng: Dễ tán đều, cho lớp nền tự nhiên nhưng vẫn che phủ khá tốt các khuyết điểm, dạng phấn nền này thích hợp với mọi loại da. Vì vậy khi chọn phấn nền dạng lỏng, bạn nên xem kỹ nó được sản xuất cho da khô, thường hay dầu. - Phấn nền dạng bột: Là sản phẩm của các hãng mỹ phẩm khoáng, đánh bằng cọ. Ưu điểm của nó là chỉ dùng rất ít bột phấn nên dễ tẩy trang, giúp làn da láng mịn nhưng lại giống như không trang điểm. Phấn nền dạng bột có nhiều dòng phù hợp với nhiều loại da. Tuy nhiên nếu da khô, bạn cần dưỡng ẩm kỹ trước khi đánh nền.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2