intTypePromotion=1

Dành riêng cho cô nàng mắt một mí

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Lan Anh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
70
lượt xem
4
download

Dành riêng cho cô nàng mắt một mí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

So với những ca phẫu thuật thẩm mỹ rắc rối như nâng ngực, kéo dài chân thì cắt mắt hai mí chỉ là chuyện chỏ. Cắt mắt hai mí được xem là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ mang tính đặc thù nhất của dân châu Á, vốn có đến hơn một nửa dân số sở hữu đôi mắt một mí di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dành riêng cho cô nàng mắt một mí

  1. Dành riêng cho cô nàng mắt một mí So với những ca phẫu thuật thẩm mỹ rắc rối như nâng ngực, kéo dài chân thì cắt mắt hai mí chỉ là chuyện chỏ. Cắt mắt hai mí được xem là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ mang tính đặc thù nhất của dân châu Á, vốn có đến hơn một nửa dân số sở hữu đôi mắt một mí di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
  2. Giấc mơ đôi mắt tròn Rất nhiều bạn than thở rằng, mắt một mí làm họ trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, mí mắt hụp làm che mất làn mi dài. Hơn nữa, việc trang điểm cho đôi mắt một mí mất nhiều thời gian hơn và không sử dụng được nhiều màu mắt. Nhiều khi trang điểm xong, đôi mắt một mí không được như ý muốn khiến nhiều bạn mất tự tin khi đi dự tiệc hay gặp gỡ bạn bè. Vì thế, đôi mắt hai mí to tròn luôn là mơ ước của nhiều bạn gái có đôi mắt một mí nhỏ và có bụp mỡ mắt dày xệ xuống là cụp mi mắt. Đôi mắt hai mí đồng nghĩa với việc trang điểm dễ dàng hơn, vẻ ngoài nhờ đó mà thêm phần xinh đẹp, quyến rũ và khoe được làm mi dài cong vút. Thực ra, việc tạo ra hai mí đã được thực hiện ở đây từ nhiều thập kỷ trước đây. Theo số liệu thống kê, những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mí mắt đầu tiên đã diễn ra tại Nhật Bản vào năm 1896. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra mắt hai mí. Mỗi phương pháp có lợi điểm riêng, và được thực hiện thùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn cũng như cấu tạo mắt của từng bệnh nhân. Để tiến hành phẫu thuật nâng mí, nhìn chung, bác sĩ sẽ phải dùng dao rạch bỏ một phần da và mỡ ở vị trí sẽ là mí mắt trên cùng với một lượng nhỏ sợi cơ. Phần gờ của đường rạch sau đó được cẩn thận khâu lại với nhau. Vết khâu này, tất nhiên làm một cách thật khéo léo, chính là mí mắt thứ hai mà bệnh nhân mong muốn. Phương pháp nhấn mí Mini Plasty Một tin vui cho những bạn trẻ đôi mắt một mí hoặc mí lót có dư ít mỡ và da thừa vì hiện nay đã có phương pháp nhấn mắt hai mí Mini Plasty.
  3. Phương pháp nhấn mắt hai mí Mini Plasty thực chất là tạo mí mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, không cần phải cắt da nên sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ và không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bạn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 2 đến 3 điểm trên mi mắt, mỗi điểm chỉ khoảng 1 mm mà không cần bất cứ công đoạn khâu vá nào. Sau khi nhấn mí mắt, mắt bạn không bị sưng mà chỉ hơi bụp nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt. Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp làm mí mắt lún tự nhiên, mang lại đôi mắt hai mí to tròn. Sau tạo mí bạn có cảm giác mắt mình sáng hơn, mắt có chiều sâu hơn, mi mắt của bạn có vẻ như dài hơn trước. Và đặc biệt là việc trang điểm cho đôi mắt của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2