intTypePromotion=1

Điều chỉnh tùy chọn Autoplay trong Windows

Chia sẻ: Sdsd Dsds | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
53
lượt xem
3
download

Điều chỉnh tùy chọn Autoplay trong Windows

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điều chỉnh tùy chọn Autoplay trong Windows Autoplay có thể là một công cụ tuyệt vời trong việc giúp máy tính tác động lại những phương tiện mới được đưa vào ổ đĩa. Nó có thể tự động mở trình nghe nhạc của bạn cho đĩa CD audio hoặc duyệt file khi bạn cắm USB vào máy tính. Nhưng nếu bạn không muốn phát nhạc ngay khi cho đĩa vào máy hoặc không muốn Windows duyệt file trên USB? Lúc này bạn cần điều chỉnh lại chế độ Autoplay, hoặc vô hiệu hóa tính năng này. Bài viết sau sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Điều chỉnh tùy chọn Autoplay trong Windows

  1. Điều chỉnh tùy chọn Autoplay trong Windows Autoplay có thể là một công cụ tuyệt vời trong việc giúp máy tính tác động lại những phương tiện mới được đưa vào ổ đĩa. Nó có thể tự động mở trình nghe nhạc của bạn cho đĩa CD audio hoặc duyệt file khi bạn cắm USB vào máy tính. Nhưng nếu bạn không muốn phát nhạc ngay khi cho đĩa vào máy hoặc không muốn Windows duyệt file trên USB? Lúc này bạn cần điều chỉnh lại chế độ Autoplay, hoặc vô hiệu hóa tính năng này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện.
  2. Bước 1 Mở Control Panel từ menu Start. Chọn chế độ hiển tại mục “View by” là Large icons hoặc Small icons (hoặc kích vào hình tam giác trước tiêu đề Control Panel, chọn All Control Panel Items).
  3. Chọn tiếp mục Autoplay trong danh sách tùy chọn.
  4. Bước 2 Trong cửa sổ mới vừa mở ra bạn có thể điều chỉnh lại hành động mặc định của từng loại media được chấp nhận bởi Windows. Các chức năng Autoplay có thể được vô hiệu hóa bằng cách bỏ chọn ở hộp phía trên cùng bên trái của cửa sổ (mục có tiêu đề “Use Autoplay for all media and devices”).
  5. Bước 3 Sau khi điều chỉnh xong và ấn Save để lưu lại các thiết lập đó, bạn có thể reset lại toàn bộ tùy chọn cũ bằng cách kích vào nút Reset all defaults bên dưới.
  6. Với cách đơn giản trên, từ lần sau mỗi khi đưa thiết bị này vào máy tính nó sẽ được hoạt động như bạn muốn
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2