intTypePromotion=1

Dưỡng da vùng nách

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
73
lượt xem
6
download

Dưỡng da vùng nách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưỡng da vùng nách - Sắc tố, mồ hôi, căng thẳng và bệnh tật là nguyên nhân khiến một số vùng da ở nách, đầu gối, mông… có màu sậm hơn so với phần da còn lại của cơ thể. Đi dự tiệc, đi chơi, bạn thích mặc đầm ống, áo sát nách hay hai dây để khoe bờ vai thon nhỏ? Thế nhưng, có thể bạn sẽ băn khoăn và mất tự tin nếu làn da dưới cánh tay hơi sậm màu. Sắc tố, mồ hôi, căng thẳng và bệnh tật là nguyên nhân khiến một số vùng da ở...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dưỡng da vùng nách

  1. Dưỡng da vùng nách - Sắc tố, mồ hôi, căng thẳng và bệnh tật là nguyên nhân khiến một số vùng da ở nách, đầu gối, mông… có màu sậm hơn so với phần da còn lại của cơ thể. Đi dự tiệc, đi chơi, bạn thích mặc đầm ống, áo sát nách hay hai dây để khoe bờ vai thon nhỏ? Thế nhưng, có thể bạn sẽ băn khoăn và mất tự tin nếu làn da dưới cánh tay hơi sậm màu. Sắc tố, mồ hôi, căng thẳng và bệnh tật là nguyên nhân khiến một số vùng da ở nách, đầu gối, mông… có màu sậm hơn so với phần da còn lại của cơ thể. Vậy làm sao để cải thiện? Bí quyết đây. 1. Tránh chọn sản phẩm có chứa Hydroquinone Khi mua sản phẩm làm trắng vùng nách, bạn đừng chọn loại có chứa hydroquinone. Chất này có khả năng gây ung thư và một số vấn đề sức khỏe khác. Đây cũng là thành phần bị cấm tại Nhật, Pháp và Anh. 2. Hạn chế cạo, waxing Vì đó là các nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay sạm đen, nhìn mất thẩm mỹ. Tốt nhất, bạn nên sử dụng biện pháp triệt lông bằng laser.
  2. 3. Chỉ dùng 1 lượng vừa đủ Nhiều người nghĩ khi dùng nhiều, khả năng làm trắng của sản phẩm sẽ càng phát huy tác dụng. Sự thực, vùng da chỉ cần bao phủ bởi một lượng kem làm trắng vừa đủ. Nếu đó là kem, bạn nên nặn ra tay để biết bao nhiêu là đủ. 4. Sản phẩm dạng chai xịt tốt hơn dạng sáp Sảm phẩm dạng chai xịt dễ thẩm thấu vào da hơn sáp. Thông thường, sản phẩm dạng này đắt hơn sáp. Với chai xịt chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ sẽ có kết quả tương tự sáp. 5. Biện pháp tự nhiên không hiệu quả Xưa nay, chúng ta có nhiều cách làm trắng làn da dưới cánh tay bằng các phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như chanh, bột soda. Axit chứa trong chanh có tác dụng làm trắng, nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. bạn có biết các sản phẩm làm trắng chứa alpha arbutin, kojic acid lại rất hiệu quả trong việc làm trắng và sáng da. 6. Vệ sinh Vệ sinh thường xuyên vùng da dưới cánh tay bằng bọt biển cũng giúp quá trình làm trắng da đạt hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể dùng biện pháp bổ trợ như massage vùng da này với dầu dừa và dầu vitamin E.
  3. 7. Bổ sung nước Từ nhiều nguồn như: nước lọc, rau, trái cây… Nước giúp đẩy các chất độc ra khỏi cơ thể. Bạn cũng nên hạn chế ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ và chất béo.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2