intTypePromotion=1

Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 5

Chia sẻ: AJFGASKJHF SJHDB | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:35

0
316
lượt xem
157
download

Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Năm 2004, khi ISO 22000 đang được Tổ chức ISO dự thảo, Văn phòng Tiêu chuẩn hoá châu Âu về Thủ công mỹ nghệ, Thương mại và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (European Office of Crafts, Trades and Small and Medium-sized Enterprises for Standardisation) cho rằng ISO 22000 chỉ thích hợp cho các công ty lớn, các doanh nghiệp thực phẩm quy mô nhỏ sẽ không thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn này do thiếu nguồn lực để theo đuổi việc chứng nhận. Cơ quan này gợi ý xây dựng một tiêu chuẩn tương ứng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 5

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2