intTypePromotion=1

Hot girl và câu chuyện thời trang

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
137
lượt xem
34
download

Hot girl và câu chuyện thời trang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những trang web, diễn đàn bàn tán và "giải phẫu" về hot girl nhiều không kể xiết bởi chủ đề này "nóng" chẳng kém nhiệt độ trong những ngày hè. Nhiều người nói hot girl (HG) chỉ là một khái niệm ảo bởi họ chưa thể chấp nhận cái cách mà các HG đã và đang khẳng định mình trong xã hội. Số ít lại cho rằng HG không phải là những cô gái ảo, họ đang hiện hữu một cách cuồng nhiệt trong đời sống thực. Từ khi thuật ngữ này ra đời cũng là lúc quan niệm về...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hot girl và câu chuyện thời trang

  1. Hot girl và câu chuyện thời trang Những trang web, diễn đàn bàn tán và "giải phẫu" về hot girl nhiều không kể xiết bởi chủ đề này "nóng" chẳng kém nhiệt độ trong những ngày hè.
  2. Nhiều người nói hot girl (HG) chỉ là một khái niệm ảo bởi họ chưa thể chấp nhận cái cách mà các HG đã và đang khẳng định mình trong xã hội. Số ít lại cho rằng HG không phải là những cô gái ảo, họ đang hiện hữu một cách cuồng nhiệt trong đời sống thực. Từ khi thuật ngữ này ra đời cũng là lúc quan niệm về cái đẹp trong cộng đồng teen bắt đầu đổi thay. Một cô gái có vẻ đẹp kiêu sa với đôi chân thon dài, cô ấy có nụ cười thiên thần hay sở hữu cái cổ cao trắng ngần ư? Những vẻ đẹp đó bây giờ lại thua xa những cô nàng barbie mắt xanh, tóc vàng, trang phục "hot" từ đầu đến chân. Đấy là chưa kể đến những HG có sở thích khoe vòng nọ vòng kia đang lan tràn trên các trang web.
  3. Giống như một số trào lưu khác, hình mẫu HG cũng được du nhập từ nước ngoài. Thời gian gần đây cư dân mạng bắt đầu xôn xao về chuyện "bội thực" HG ở xứ Hàn. Đó cũng không phải là điều đáng ngạc nhiên bởi cái gì có quá nhiều thì không được coi là của hiếm nữa, nói gì đến chuyện "hot" hay "cool". Áp lực đối với HG chính là tuổi thọ của danh hiệu này, bởi gần như họ chỉ có thể "nóng" ở độ tuổi teen. Sau những được và mất mà danh hiệu HG mang lại, các cô gái đam mê thể hiện bản thân lại có những suy nghĩ khác nhau về thời trang. Nhưng nói chung, hình mẫu mà các HG muốn hướng đến là sự nóng bỏng, quyến rũ. Những nàng barbie gợi cảm Thật đơn giản, đó chính là bộ nội y giúp cho những đường cong vốn đã gợi cảm của HG thêm phần hoàn hảo, hấp dẫn và đầy sức sống. Dù tất cả phụ nữ đều cần đến nội y nhưng không dễ gì để nói hết tầm quan trọng mà trang phục nhỏ bé này mang lại cho họ. Cuộc sống của phái đẹp hiện đại sẽ mất đi sự tự tin, vẻ cuốn hút mà nhờ có nội y, chúng được khẳng định thêm phần nhiều.
  4. “Cool” mà vẫn... "hot" Màu đen là một trong những màu cơ bản nhất của hệ thống sắc màu. Trong thời trang, đen là màu gợi nhiều cảm hứng. Màu đen có thể kết hợp với tất cả các kiểu màu sắc. Từ đối lập như trắng, đỏ, cam... đến cộng hưởng như ghi, xám... Các HG cũng rất khéo léo khi chọn giày màu đen, không lo sẽ phải đứng hàng giờ trước gương để ngắm nghía xem nên mặc thế nào. Ngoài ra, những đôi giày đen luôn bo chân, gọn gàng bởi tác động thu nhỏ vật thể của nó. Tuy màu đen lạnh lùng và sang trọng nhưng không có nghĩa là hoàn toàn già so với lứa tuổi teen.
  5. Tạm kết Ngoài danh hiệu HG thì họ cũng chỉ là những cô gái hết sức bình thường. Họ cũng có ước mơ, có tham vọng khẳng định mình trong cuộc sống. Sự ảnh hưởng của HG tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhận thức và thái độ phản ứng của những người xung quanh. Tạm coi HG chỉ là danh hiệu ở một thời điểm nhất định, tương lai và sự nghiệp sau này của họ có lẽ cũng không cần bàn tán nhiều vì có khi lúc đó họ không còn là HG.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2