intTypePromotion=3

Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Laser Tỏa Sáng

Chia sẻ: Pham Duong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

0
137
lượt xem
40
download

Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Laser Tỏa Sáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Laser Tỏa Sáng Trong bài này, tôi sẽ chỉ bạn cách tạo ra một chùm tia laser dựa trên hiệu ứng tỏa sáng và cách đặt nó trên cơ thể con người. Chúng ta bắt đầu bằng cách tìm một bức ảnh phù hợp với tác phẩm. Để làm được điều này, bạn sẽ phải dùng Google Images hoặc hãy thoải mái sử dụng bức ảnh người phụ nữ trẻ của tôi. Mở bức ảnh và bắt đầu hướng dẫn. Tôi rất muốn thêm một chút màu lam mát mẻ vào bức tranh. Để làm được điều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Laser Tỏa Sáng

 1. Hướng Dẫn Photoshop: Hiệu Ứng Laser Tỏa Sáng
 2. Trong bài này, tôi sẽ chỉ bạn cách tạo ra một chùm tia laser dựa trên hiệu ứng tỏa sáng và cách đặt nó trên cơ thể con người. Chúng ta bắt đầu bằng cách tìm một bức ảnh phù hợp với tác phẩm. Để làm được điều này, bạn sẽ phải dùng Google Images hoặc hãy thoải mái sử dụng bức ảnh người phụ nữ trẻ của tôi. Mở bức ảnh và bắt đầu hướng dẫn. Tôi rất muốn thêm một chút màu lam mát mẻ vào bức tranh. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng Image > Adjustments > Levels với cài đặt tương tự như bạn có thể thấy bên dưới:
 3. Kết quả phải tương tự như của tôi:
 4. OK, chuyển sang bước tiếp theo. Lần này chúng ta sẽ thêm chùm sáng đầu tiên. Nó thực sự rất dễ dàng. Tôi sẽ chỉ bạn. Nhưng trước khi chúng bắt đầu tạo chùm sáng này, tôi muốn bạn chú ý bạn cần phải chọn Brush Tool trước và thiết lập theo các cách đặt sau: Ngoài ra, thiết lập màu Foreground là màu #00ccff. Sau đó, chọn Pen Tool (bạn cần phải đảm bảo bạn đang làm vớ Paths thay vì Shape Layers). Vẽ Curve Line bằng cách sử dụng Path. Đừng quên cơ thể phụ nữ có một số khoảng hở, vì vậy, trong trường hợp này, Line phải cũng phải có khoảng hở vì chùm sáng bị khúc xạ trên cơ thể và quần áo.
 5. Sau đó, nhấp chuột phải và chọn Stroke Path. Một hộp thoại nhỏ xuất hiện như trên màn hình chụp. Chọn Brush Resource và nhấn Ok.
 6. Tiếp theo, nhấp chuột phải một lần nữa và chọn Delete Path. Vì vậy, bức tranh của bạn sử dụng giống như của tôi: OK, đây là một bắt đầu tốt. Sau đó gắn Outer Glow layer style cho layer hi ện tại:
 7. Và kết quả giống như bên dưới: Sau đó, chọn Eraser Tool và một Brush tròn, mềm để làm cho Line rõ ràng trong các vị trí đứt đoạn sắc nét.
 8. Sau đó, chọn Smudge Tool (Strength: 100%) và đối với Brush Resource, chọn một một trong những Photoshop brushes tiêu chuẩn và giảm kích thước của nó xuống 15px.
 9. Sau đó, tạo một số Stroke như trên bức ảnh của tôi bên dưới: OK, rất tốt, đúng không? Hãy làm điều tương tự như vậy một hai lần:
 10. Tốt, 3 chùm laser này cho tới bây giờ là đã đủ. Chúng ta chuyển sang phần thứ hai của hướng dẫn. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thêm một số điểm nổi bật từ các chùm sáng trên cơ thể và quần áo người phụ nữ. Chọn Polygonal Lasso Tool và chọn vùng khuôn mặt. Sau đó, tạo một layer mới và thay đổi Layer Mode sang Overlay đối với layer này. Sau đó, chọn Brush Tool (một Brush mềm kích thước khoảng 80px, Opacity: 20%) và thêm một số điểm màu lam bằng cách sử dụng màu#00ccff giống như hình bên dưới.
 11. Bây giờ, giảm kích thước Brush xuống 8 px và gạch dưới các đường môi. OK, chúng ta đã hoàn thành xong vùng mặt. Sau đó, đảo ngược vùng chọn bằng Select > Inverse và chuyển trang vùng tay và cổ theo cách tương tự vậy.
 12. Và vùng cuối cùng chúng ta cần phải thêm màu xanh lam đó là quần áo. OK, bây giờ, loại bỏ vùng chọn bằng Ctrl+D. Vì vậy, thực hiện xong bước này, chúng ta cũng đã hoàn thành hướng dẫn.
 13. Chùm tia laser trông rất tuyệt và fantasy như bức tranh của tôi. Hãy thoải mái thử nghiệm cho đến khi nào bạn nhận được các kết quả tốt nhấ

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản