intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web 64bit trên Windows (Phần 2)

Chia sẻ: Sdsd Dsds | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

105
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web 64bit trên Windows (Phần 2) .Bạn vẫn có thể ghim bản 64bit vào thanh tác vụ hay thêm biểu tượng tắt (shortcut) của nó trên màn hình desktop. .Nếu muốn thiết lập IE 64bit làm chương trình mặc định cho loại file nào đó như những file .htm, ta cần biết vị trí của trình duyệt. Phiên bản 64bit được đặt tại đường dẫn C:\Program Files\Internet Explorer\iexplore.exe, trong khi phiên bản 32bit đặt tại C:\Program Files (x86)\Internet Explorer\iexplore.exe. .Google Chrome Google Chrome chỉ có một phiên bản 64bit cho Linux. Dựa theo trang web dự án Chromium,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web 64bit trên Windows (Phần 2)

  1. Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Web 64bit trên Windows (Phần 2)
  2. Bạn vẫn có thể ghim bản 64bit vào thanh tác vụ hay thêm biểu tượng tắt (shortcut) của nó trên màn hình desktop.
  3. Nếu muốn thiết lập IE 64bit làm chương trình mặc định cho loại file nào đó như những file .htm, ta cần biết vị trí của trình duyệt. Phiên bản 64bit được đặt tại đường dẫn C:\Program Files\Internet Explorer\iexplore.exe, trong khi bản 32bit đặt tại phiên C:\Program Files (x86)\Internet Explorer\iexplore.exe.
  4. Google Chrome Google Chrome chỉ có một phiên bản 64bit cho Linux. Dựa theo trang web dự án Chromium, cả Chrome và Chromium đều không được phát triển cho Windows 64bit.
  5. Opera Opera đang phát hành những bản development snapshot 64bit cho Windows. Nhưng chúng dường như không ổn định, vì vậy sử dụng các snapshot này làm trình duyệt mặc định thực sự là một ý tưởng tồi. Opera đang quảng cáo về một loại plug-in ngoại trình (out of process plug-in) như là một tính năng mới cho phép trình duyệt Opera 64bit chạy plug-in 32bit.
  6. Các bản development snapshot được Opera đóng nhãn “Opera thế hệ tiếp theo” và có logo đen trắng để nhắc người dùng rằng chúng chưa hoàn thiện. Plug-in Tính tương thích với plug-in luôn luôn là một vấn đề lớn đối với mọi trình duyệt 64bit. Biên soạn một trình duyệt 64bit nhị phân là một chuyện nhưng lôi kéo những nhà phát triển plug-in theo lại là một chuyện khác. Trước đây, các trình duyệt 64bit thiếu Flash và nhiều plug-in phổ thông khác. Ngày nay, 2 plug-in phổ biến nhất - Flash và Java hiện đã sẵn có cho trình duyệt 64bit.
  7. Truy cập vào trang download của Adobe Flash Player để tải bộ cài plug-in Flash 64bit. Nó cũng bao gồm cả bản 32bit cho trình duyệt 32bit. Nếu muốn sử dụng Java, ta có thể tải một bản build 64bit từ trang download của Java. Bản build 64bit gồm cả một plug-in 64bit. Nếu sử dụng cả trình duyệt 32 và 64bit, người dùng sẽ phải cài cả hai gói Java.
  8. Nhìn chung, hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp cho người dùng muốn sử dụng những phiên bản trình duyệt 64bit. Vẫn còn rất nhiều hạn chế gây khó chịu cho người dùng trong đó vấn đề về tương thích với plug-in là vấn đề đau đầu nhất đối với các nhà phát triển trình duyệt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2