Hướng dẫn sử dụng Unformat

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
155
lượt xem
4
download

Hướng dẫn sử dụng Unformat

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn sử dụng Unformat sẽ giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xóa ở ổ cứng, thẻ nhớ hay USB... nó sẽ khôi phục lại một cách nhanh chóng nhất. Hướng dẫn sử dụng Unformat sẽ giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xóa ở ổ cứng, thẻ nhớ hay USB... nó sẽ khôi phục lại một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn chưa có phần mềm miễn phí này thì hãy download Unformat ngay bây giờ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Unformat

  1. Hướng dẫn sử dụng Unformat Hướng dẫn sử dụng Unformat sẽ giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xóa ở ổ cứng, thẻ nhớ hay USB... nó sẽ khôi phục lại một cách nhanh chóng nhất. Hướng dẫn sử dụng Unformat sẽ giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu bị xóa ở ổ cứng, thẻ nhớ hay USB... nó sẽ khôi phục lại một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn chưa có phần mềm miễn phí này thì hãy download Unformat ngay bây giờ. Huong dan su dung Unformat Unformat là công cụ mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu bị xóa từ thiết bị vật lý hoặc ổ cứng cục bộ do vô tình format, xóa và tạo lại gần đây. Với hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Unformat bạn có thể tham khảo dưới đây.
  2. 1. Tạo hình ảnh ổ đĩa cho ổ hoặc thiết bị đã chọn có thể được: - Khôi phục về điểm ban đầu nếu có thể khôi phục dữ liệu. - Quét đi quét lại để thử các phương thức khôi phục khác. 2. Quét thiết bị hoặc ổ cục bộ và tìm kiếm các phân vùng (đang tồn tại, bị xóa hoặc format lại). 3. Hiển thị các kết quả quét cho phép bạn trình duyệt folder và file và xác định status khôi phục. 4. Khôi phục phân vùng hoặc dữ liệu đã chọn bằng cách sử dụng một trong những phương thức sau: Physical recovery: Sửa boot sectors và Master Boot Record; phương thức nhanh nhưng không phải trường hợp nào cũng thành công. Unformat: format phân vùng đã chọn và copy tất cả dữ liệu từ hình ảnh ổ đĩa của phân vùng bị hư hại sang ổ đã format mới. Copy: copy tất cả dữ liệu từ phân vùng bị hư hại sang folder khác trên ổ cục bộ, hoặc sang folder network. Chúc bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản