intTypePromotion=1

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo Mail trên Windows 8

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
78
lượt xem
3
download

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo Mail trên Windows 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Yahoo! vừa công bố sự xuất hiện của phiên bản web mail siêu nhanh trên trình duyệt đồng thời cũng cung bản tải về của ứng dụng Yahoo Mail trong Windows Store. Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Yahoo! Mail cho phép bạn kết nối và gửi nhận mail một cách dễ dàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo Mail trên Windows 8

  1. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo Mail trên Windows 8 Yahoo! vừa công bố sự xuất hiện của phiên bản web mail siêu nhanh trên trình duyệt đồng thời cũng cung bản tải về của ứng dụng Yahoo Mail trong Windows Store. Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Yahoo! Mail cho phép bạn kết nối và gửi nhận mail một cách dễ dàng. Không cần các cấu hình cần thiết cho ứng dụng, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu Yahoo và ứng dụng mail tự động được thiết lập sau vài giây.
  2. Giao diện email có bảng điều với 3 mục chính là thư mục, email và email view. Ứng dụng bao gômd thanh công cụ ở phía trên có tùy chọn để di chuyển đến các mail tiếp theo, trước đó, soạn thảo, trả lời, di chuyển email hoặc xóa chúng. Bạn có thể đính kèm ảnh, video và văn bản trong ứng dụng này. Yahoo Mail có giao diện di chuyển liên tục, bạn có thể xem tất cả các email bằng cách cuộn chuột xuống. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị màn hình cảm ứng, có thể dùng 2 ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ khi xem email.
  3. Ứng dụng này được tích hợp với sổ địa chỉ Yahoo để bạn có thể nhận đ ược gợi ý email khi gõ địa chỉ người nhận.
  4. Ngoài ra còn có một tìm kiếm tích hợp cho email từ thanh Charmbar. Bạn có thể tìm kiếm trên tất cả các thư mục email. Hỗ trợ tốt cho cả chế độ snip view. Nhìn chung, ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 là một ứng dụng đáng xài với khả năng hoạt động tốt, hiệu năng cao và đặc biệt hỗ trợ cả live tiles trên Windows 8 không hề thua kém ứng dụng email hub.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2