intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.1

Chia sẻ: Ad Dada | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

121
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.1 .Việc cài đặt Windows 7 trên máy Mac sử dụng tiện ích hỗ trợ Boot Camp là cách tốt nhất để tận dụng được lợi thế của cả 2 hệ điều hành. Boot Camp hoạt động trên cơ chế phân vùng lại ổ cứng của bộ máy Mac nhằm sử dụng được cả 2 hệ điều hành – trong trường hợp này là OS X và Windows 7. Do vậy, khi áp dụng Windows 7 với Boot Camp, đơn giản là bạn khởi động vào thẳng Windows thay vì OS...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.1

  1. Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.1
  2. Việc cài đặt Windows 7 trên máy Mac sử dụng tiện ích hỗ trợ Boot Camp là cách tốt nhất để tận dụng được lợi thế của cả 2 hệ điều hành. Boot Camp hoạt động trên cơ chế phân vùng lại ổ cứng của bộ máy Mac nhằm sử dụng được cả 2 hệ điều hành – trong trường hợp này là OS X và Windows 7. Do vậy, khi áp dụng Windows 7 với Boot Camp, đơn giản là bạn khởi động vào thẳng Windows thay vì OS X. Và với sự hỗ trợ của những phần mềm hỗ trợ ảo hóa như VMware Fusion hoặc Parallels, sức mạnh phần cứng của 1 bộ máy Mac sẽ được cân bằng và phân phối phù hợp giữa OS X và Windows.
  3. Dưới đây là 1 số điểm bạn cần lưu ý trước khi quyết định sử dụng Boot Camp: - Bộ máy Mac dựa trên nền tảng Intel - Đĩa cài đặt Mac OS X 10.6 Snow Leopard - Ổ cứng trống ít nhất 16GB - Tiện ích hỗ trợ Boot camp assistant (có sẵn trong hệ điều hành Mac) - Đĩa cài đặt Microsoft Windows 7 Cài đặt Boot Camp và Windows 7 Apple vừa công bố bản cập nhật mới nhất của Boot Camp dành cho Windows 7. Các bạn có thể nâng cấp trực tiếp từ hệ thống Mac hoặc tải phiên bản mới nhất tại đây. Chọn đường dẫn Finder > Applications > Utilities > Boot Camp Assistant để khởi động tiện ích:
  4. Bấm Continue tại màn hình hướng dẫn của Boot Camp Introduction để chuyển sang bước tiếp theo:
  5. Chúng ta sẽ tiến hành phân vùng lại ổ cứng của hệ thống Mac. Với Windows 7, Mac yêu cầu tối thiểu 16GB. Nhấn nút Partition, và đợi cho Boot Camp Assistant phân vùng lại toàn bộ ổ cứng. Khi kết thúc quá trình này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng BOOT CAMP trên màn hinh desktop: Tiếp theo, cho đĩa cài đặt Windows 7 vào ổ DVD và chờ hệ thống nhận đĩa. Nhấn nút Start Installation tại màn hình Boot Camp Assistant:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2