In hoa bằng hoa

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
70
lượt xem
18
download

In hoa bằng hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

In hoa bằng hoa Không cần bút vẽ và cũng chẳng cần mực đâu. Chúng mình sẽ dùng chính những cánh hoa tươi để “in” hình lên giấy đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cánh hoa tươi (nên chọn những loại hoa có màu sẫm và tươi sáng teen nhé) - Mika trong - Giấy làm thiếp màu trắng - Vải sợi nilon màu trắng loại mỏng - Thanh gỗ nhỏ có đầu bẹt (cái này có thể thay bằng thước kẻ cũng ukie) Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: In hoa bằng hoa

  1. In hoa bằng hoa Không cần bút vẽ và cũng chẳng cần mực đâu. Chúng mình sẽ dùng chính những cánh hoa tươi để “in” hình lên giấy đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cánh hoa tươi (nên chọn những loại hoa có màu sẫm và tươi sáng teen nhé) - Mika trong - Giấy làm thiếp màu trắng - Vải sợi nilon màu trắng loại mỏng - Thanh gỗ nhỏ có đầu bẹt (cái này có thể thay bằng thước kẻ cũng ukie) Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đặt 1 miếng mika lên mặt bàn, tiếp theo đó là giấy làm thiếp rùi phủ thêm 1 lớp vải lên trên nữa teen nhé.
  2. Bước 2: - Ngắt cánh hoa ra và đặt lên miếng vải nè. Bước 3: - Áp 1 miếng mika nữa lên trên những cánh hoa. - Teen nhớ làm nhẹ tay và chú ý để cho cánh hoa không bị xô lệch nhé. Bước 4: - Dùng que gỗ di mạnh lên trên lớp mika để màu của cánh hoa thấm qua lớp vải xuống miếng giấy bên dưới nhé.
  3. Bước 5: - Nhẹ nhàng lật miếng mika trên cùng lên, và chúng mình đã nhìn thấy hình bông hoa in trên mặt vải rùi kìa. Bước 6: - Làm thêm thật nhiều bông hoa khác để có 1 vườn hoa rực rỡ nhé. Chẳng cần đến mực hay con dấu mà teen vẫn có thể tự in cho mình những bông hoa xinh xinh rùi đó.
  4. Thêm 1 vài nét vẽ đơn giản và 1 dòng chữ bên dưới, thế là có ngay 1 tấm thiệp ý nghĩa và rất đặc biệt nhé. Kẹp sách in hoa, 1 món quà nhỏ thú vị cho “ấy ơi” mê đọc sách của teen nè.
Đồng bộ tài khoản