intTypePromotion=1

Kết hợp khéo léo phòng khách và phòng ăn

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
67
lượt xem
27
download

Kết hợp khéo léo phòng khách và phòng ăn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Căn phòng thanh lịch với hai chức năng chính: ăn uống và tiếp khách, là giải pháp hiệu quả cho những căn hộ diện tích nhỏ hiện nay. Gian phòng luôn giữ được sự gọn gàng, thông thoáng nhờ sự thiết kế và bài trí thông minh của KTS.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết hợp khéo léo phòng khách và phòng ăn

  1. Kết hợp khéo léo phòng khách và phòng ăn Căn phòng thanh lịch với hai chức năng chính: ăn uống và tiếp khách, là giải pháp hiệu quả cho những căn hộ diện tích nhỏ hiện nay. Gian phòng luôn giữ được sự gọn gàng, thông thoáng nhờ sự thiết kế và bài trí thông minh của KTS. Lựa chọn màu sắc nhã nhặn nhưng vẫn tạo được sự lôi cuốn và ấn tượng khi bước vào là một thành công của người thiết kế. Hiện nay, ở những căn hộ nhỏ hẹp thì việc kết hợp hai khu vực thành một đang trở thành xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai chọn giải pháp này đều thành công, bởi yếu tố thẩm mỹ, bài trí khoa học và chọn màu sắc tinh tế là những yếu tố tạo nên sự thành công khi thiết kế kiểu không gian sống như vậy. Căn phòng nhỏ xinh này là một ví dụ điển hình cho việc thiết kế khéo léo của KTS khi biết kết hợp hài hòa giữa màu sắc và phong cách của căn phòng.
  2. Dù căn phòng nhỏ đến đâu, khi bạn muốn tạo 2 khu vực chính cho 2 hoạt động của gia đình, bạn hãy xác định và phân chia hợp lý. Bộ bàn ăn với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ được KTS đặt gần cửa sổ. KTS lựa chọn bộ ghế gấp để tiện lợi cho việc sử dụng và cất gọn gàng. Chỉ sử dụng 2 ghế cố định phục vụ cho việc ăn sáng và tiếp khách của gia đình.
  3. Khu vực phía đối diện bàn ăn dành để đặt ghế sofa giường vừa tiếp khách vừa sử dụng cho việc nghỉ ngơi khi cần thiết. Chiếc bàn trà đơn giản vừa có chức năng lưu trữ đồ vừa đặt những tách trà giúp không gian trở nên gọn gàng hơn.
  4. Căn phòng sử dụng tủ âm tường với kiểu dáng hiện đại, linh hoạt cho việc sử dụng. Tủ sử dụng cửa kéo giúp cho không gian sinh hoạt thêm rộng và thoáng hơn. Lựa chọn màu sơn trắng cho chiếc tủ cũng là giải pháp đơn giản giúp không gian trở nên rộng hơn. Chiếc ti vi nhỏ gọn đặt ở giữa tủ âm tường vừa giúp căn phòng gọn gàng hơn vừa tạo sự hiện đại và tiện nghi cho gian phòng.
  5. Một ngăn nhỏ của chiếc tủ âm tường dành để đặt những chiếc ghế ăn đã được gấp gọn gàng.
  6. Những chiếc ghế có thể linh hoạt cho nhiều hoạt động của các thành viên trong gia đình khi sống trong căn phòng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2