intTypePromotion=1

Mặc đẹp với cô nàng công sở

Chia sẻ: Thanh Vien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
62
lượt xem
4
download

Mặc đẹp với cô nàng công sở

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi hè sang, các cô nàng công sở có dịp trưng diện rất nhiều loại trang phục mát mẻ, đẹp mắt và quyến rũ. Nếu không phải bó buộc vào những bộ đồng phục, sự lựa chọn của phái đẹp công sở ngày hè vô cùng đa dạng. .Tuy nhiên, việc lựa chọn trang phục mát mẻ, nhẹ nhàng, sexy mà vẫn đảm bảo nét thanh lịch, tinh tế nơi công sở không phải là điều dễ dàng – dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mặc đẹp với cô nàng công sở

  1. Mặc đẹp với cô nàng công sở những ngày hè Khi hè sang, các cô nàng công sở có dịp trưng diện rất nhiều loại trang phục mát mẻ, đẹp mắt và quyến rũ. Nếu không phải bó buộc vào những bộ đồng phục, sự lựa chọn của phái đẹp công sở ngày hè vô cùng đa dạng.
  2. Tuy nhiên, việc lựa chọn trang phục mát mẻ, nhẹ nhàng, sexy mà vẫn đảm bảo nét thanh lịch, tinh tế nơi công sở không phải là điều dễ dàng – dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn. Nguyên tắc đầu tiên, thời trang nơi công sở phải gọn gàng và đơn giản. Không nên chọn những thiết kế rườm rà, chân váy bút chì và sơ mi tay ngắn là sự kết hợp tuyệt vời nơi công sở mùa hè.
  3. Nguyên tắc thứ hai, trang phục công sở không nên quá chói mắt. Nếu muốn, bạn có thể chọn một món đồ (hoặc quần, hoặc áo) màu chói hoặc phụ kiện màu nổi hơn trang phục để làm mới diện mạo của bạn. Tuy nhiên, nên tránh những màu tối, chẳng hạn như mặc toàn bộ là màu đen hoặc các tông màu xám (mùa hè là mùa của sắc màu).
  4. Tránh xa những loại trang phục quá ngắn hoặc quá dài. Chúng không thích hợp và không mang lại cho bạn sự thoải mái khi làm việc.
  5. Đây là một vài quy tắc nhỏ sẽ khá đủ để bạn tạo ra một phong cách công sở thích hợp và cá tính của mình trong suốt những ngày hè nắng nóng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2