intTypePromotion=1

Mách bạn cách sử dụng giỏ đựng đồ thông minh

Chia sẻ: Chim Quyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
58
lượt xem
4
download

Mách bạn cách sử dụng giỏ đựng đồ thông minh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biết cách sử dụng những chiếc giỏ đựng đồ phù hợp với từng không gian sẽ giúp bạn cất gọn đồ đạc và giữ cho nhà cửa luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Vừa rồi, tôi đã phân tích cách tôi bố trí ngôi nhà của mình. Khi nhìn vào từng căn phòng, tôi nhận ra một điểm chung, đó là những chiếc giỏ đựng đồ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mách bạn cách sử dụng giỏ đựng đồ thông minh

 1. Mách bạn cách sử dụng giỏ đựng đồ thông minh Biết cách sử dụng những chiếc giỏ đựng đồ phù hợp với từng không gian sẽ giúp bạn cất gọn đồ đạc và giữ cho nhà cửa luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Vừa rồi, tôi đã phân tích cách tôi bố trí ngôi nhà của mình. Khi nhìn vào từng căn phòng, tôi nhận ra một điểm chung, đó là những chiếc giỏ đựng đồ. Tôi dùng chúng để cất những chiếc chăn, gối, cho đến những đồ dùng cần thiết nhỏ hơn. Nói đến tính linh hoạt thì chúng thực sự hữu ích. Những chiếc giỏ với đủ loại hình dáng cho tới chất liệu giúp chúng ta sắp xếp mọi thứ mà mình yêu thích. Những chiếc giỏ được làm từ chất liệu cỏ cây, thường được đan từ cỏ, là một trong nhiều cách để thêm cách sắp xếp cho ngôi nhà của bạn. Đây là một vài ví dụ sử dụng giỏ đựng đồ một cách thông minh trong nhà của bạn: Phòng chứa đồ, hành lang là những khoảng không gian hay bị lãng quên.
 2. Nhưng chúng lại là nơi tuyệt vời để bạn bố trí những chiếc giỏ đựng đồ linh tinh như là những đôi dép xỏ ngón, những đôi giày... Hãy cân nhắc việc bố trí cho mỗi thành viên trong nhà một chiếc giỏ đựng đồ như thế, mọi thứ sẽ luôn được để đúng nơi và gọn gàng.
 3. Trong góc đọc sách, bạn có thể dùng giỏ để cất gọn những cuốn tạp chí yêu thích. Khi nào muốn đọc, bạn chỉ cần ngồi xuống, lấy chúng ra và thưởng thức mà thôi.
 4. Sử dụng giỏ đựng đồ trong phòng đồ chơi hay không gian vui đùa của trẻ con là một ý tưởng hoàn hảo. Những món đồ chơi, sách, truyện của bé sẽ được cất gọn gàng. Bạn có thể treo những chiếc giỏ lên tường và gắn biển tên phân loại cho mỗi chiếc. Cách này nhắc nhở bé cất đồ chơi của mình thật đúng chỗ.
 5. Khi sắp xếp lại tủ sách, những chiếc giỏ đựng đồ giúp lấp đầy những khoảng trống trên các kệ. Bằng cách này, bạn dễ dàng cất giấu một vài món đồ yêu thích chưa muốn đem ra dùng ngay.
 6. Trong phòng tắm, những chiếc giỏ đựng đồ tối màu tạo ra sự tương phản với chiếc tủ màu trắng và cả đồ dùng cần thiết trong phòng tắm như khăn tắm, xà phòng, sữa tắm, giấy vệ sinh...
 7. Trong phòng làm việc hay phòng làm đồ thủ công, một chiếc giỏ đựng đồ sẽ đựng bất kỳ đồ dùng nào từ những loại giấy tờ quan trọng cho đến những nguyên liệu, vật dụng khác.
 8. Cất những chiếc chăn của mùa trước vào trong những chiếc giỏ mây có nắp, rồi để gọn gàng phía dưới gầm giường là một cách thông minh để mở rộng không gian cất giữ đồ trong phòng ngủ của bạn.
 9. Trên những chiếc tủ bếp hay chạn bát, bạn có thể dùng những chiếc giỏ để đựng các loại thực phẩm như táo, hành tây, khoai tây hay khăn ăn, giấy ăn chưa dùng đến.
 10. Đối với nhà bếp, sử dụng một chiếc khay được bện từ dây thừng hoặc được đan bằng mây để cất giữ chai lọ gia vị cần dùng.
 11. Còn bạn thì sao? Bạn có thích những chiếc giỏ đựng đồ hữu ích này không? Hãy chia sẻ cách bạn sử dụng chúng trong ngôi nhà của mình nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2