intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹo tạo góc lưu trữ ấn tượng cho phòng khách

Chia sẻ: Ngô Nguyên | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

50
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những món đồ chơi của trẻ vô tình biến phòng khách thành bãi chiến trường. Hãy tham khảo những mẹo lưu trữ dưới đây để giữ cho không gian này được gọn gàng. Vô vàn những vật dụng, đồ chơi phục vụ cho trẻ nhỏ đôi khi khiến nhà bạn giống như nhà kho.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo tạo góc lưu trữ ấn tượng cho phòng khách

  1. Mẹo tạo góc lưu trữ ấn tượng cho phòng khách Những món đồ chơi của trẻ vô tình biến phòng khách thành bãi chiến trường. Hãy tham khảo những mẹo lưu trữ dưới đây để giữ cho không gian này được gọn gàng. Vô vàn những vật dụng, đồ chơi phục vụ cho trẻ nhỏ đôi khi khiến nhà bạn giống như nhà kho. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này với những mẹo lưu trữ ẩn. Những ý tưởng thông minh và sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn giấu đi nhiều đồ gia dụng khi không cần thiết, trả lại cho phòng khách không gian thoáng đãng, ngăn nắp. Lưu trữ dưới cửa sổ Hãy tận dụng tối đa của bất kỳ không gian nào trong phòng khách của bạn. Thường thì không gian bên dưới cửa sổ hay bị bỏ quên một cách lãng phí, tuy nhiên đây lại chính là một nơi hoàn hảo để lưu trữ. Bạn có thể nhờ thợ mộc, hoặc nếu khéo léo và thích “DIY” (Do it yourself - tự làm) thì hãy thử tự đóng một chiếc ghế kiêm tủ đựng đồ đa năng như ở dưới đây xem.
  2. Những khoang chứa của hệ thống kệ dưới cửa sổ sẽ làm nhà bạn gọn gàng hơn. Đây sẽ là không gian tuyệt vời để bạn nhâm nhi tách trà hoặc nằm thư giãn đọc sách. Ngoài ra nó cũng rất hoàn hảo để cất giữ tất cả đồ chơi của con trẻ vào cuối ngày.
  3. Tủ trượt Một chiếc tủ sách âm tường có thanh trượt sẽ giúp ích rất nhiều trong phòng khách. Chiếc tủ này vừa gọn gàng vừa vượt trội về khả năng lưu trữ, ngoài ra cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ.
  4. Tủ trượt tiết kiệm không gian, đẹp mắt, lưu trữ được nhiều và thân thiện với trẻ.
  5. Những chiếc ghế đa năng thú vị Sofa và ghế nệm là một trong những món nội thất chủ đạo của phòng khách. Không những vậy chúng còn có thể trở nên thú vị và tiện dụng hơn nhờ những chức năng “kiêm nhiệm”. Những chiếc ghế có ngăn bên dưới để “giấu” đồ sẽ thật hữu dụng cho phòng khách chật hoặc nhà nhiều đồ. Đây quả là một mẹo hay để cung cấp thêm không gian lưu trữ cho phòng khách đúng không nào? Chiếc ghế đơn có nắp đậy.
  6. Sofa với nhiều ngăn kéo nhỏ.
  7. Tủ ẩn Chiếc tủ là món nội thất rất tốn diện tích, dễ khiến căn phòng trông cồng kềnh và bừa bộn hơn. Giải pháp cho bạn trong trường hợp này là sử dụng loại tủ ẩn, giấu sâu trong tường. Trong những ví dụ dưới đây, đằng sau tấm poster treo tường là cả một dàn âm thanh và đầu đĩa hiện đại. Hoặc nấp dưới ti vi là hộc tủ rộng rãi đủ để chứa băng, đĩa, đồ điện hoặc những đồ linh tinh khác mà bạn muốn cất giữ. Những chiếc tủ ẩn sau trong tường khiến không gian gọn gàng hơn.
  8. Thiết kế học lưu trữ sau tivi quả là tiện ích đúng không?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2