intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹo trang điểm cho bạn gái có nước da tối

Chia sẻ: Bibi_2 Bibi_2 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

56
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một trong những nguyên tắc trang điểm đẹp mà bạn gái cần biết đó là chọn những tông màu phù hợp với màu da tự nhiên của mình. Dưới đây là một vài gợi ý làm thế nào để trang điểm đẹp cho những cô nàng sở hữu làn da tối màu: Chọn phấn nền Thường thì da tối ít có xu hướng bị nổi mụn hơn da sáng, vì thế bạn không cần phải sử dụng quá nhiều phấn nền để che khuyết điểm hay che mụn. Chỉ cần thoa một lớp mỏng để làm cho da mịn màng hơn và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo trang điểm cho bạn gái có nước da tối

  1. Mẹo trang điểm cho bạn gái có nước da tối Một trong những nguyên tắc trang điểm đẹp mà bạn gái cần biết đó là chọn những tông màu phù hợp với màu da tự nhiên của mình. Dưới đây là một vài gợi ý làm thế nào để trang điểm đẹp cho những cô nàng sở hữu làn da tối màu: Chọn phấn nền Thường thì da tối ít có xu hướng bị nổi mụn hơn da sáng, vì thế bạn không cần phải sử dụng quá nhiều phấn nền để che khuyết điểm hay che mụn. Chỉ cần thoa một lớp mỏng để làm cho da mịn màng hơn và màu sắc đồng đều hơn. Nếu làn da tối của bạn có xu hướng bị bóng, hãy chọn loại phấn nền có tông màu tối hơn màu da một chút. Tông màu sáng sẽ khiến làn da của bạn trông loang lổ.
  2. Trang điểm tự nhiên Với đôi mắt: Một số màu phấn có thể nổi bật trên làn da tối và tô điểm thêm cho đôi mắt bao gồm màu vàng hạnh nhân, màu nâu đỏ, màu đồng lấp lánh . Nếu phấn mắt của bạn không phải là phấn nhũ, hãy dùng một cây chổi ướt để tán đều phấn lên bầu mắt. Chổi ướt sẽ làm cho màu phấn đậm hơn. Với má hồng: Bạn có thể sử dụng màu cam, màu nho khô hoặc màu đồng.
  3. Thêm một chút phấn bronzer (phấn tạo khối) lên gò má sẽ khiến cho gương mặt bạn trông sáng hơn. Với son môi: Màu son môi thích hợp nhất với làn da tối bao gồm màu nâu vàng, màu đỏ cam hoặc màu nude.
  4. Vẽ mắt khói
  5. Trang điểm mắt khói là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn tham dự một bữa tiệc tối. Ngoài những màu phấn mắt cơ bản phù hợp với làn da tối như màu nâu, màu đồng, bạn gái có thể chọn những gam màu sáng và nổi bật hơn như màu tím, hay màu xanh. Phấn nhũ là dụng cụ trang điểm không thể thiếu với bạn gái có nước da tối vì nó làm cho khuôn mặt bạn sáng hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2