intTypePromotion=1

Móc điện thoại Donut

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
170
lượt xem
23
download

Móc điện thoại Donut

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Móc điện thoại Donut Dâu tây-Sôcôla Bé xíu nhìn mà phát thèm, dưng mà không ăn được mới tức chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật màu café sữa, hồng, nâu (tỉ lệ như trong hình) - 1 cây tăm - 1 dây móc điện thoại và một cái đinh ốc (2 thứ này bạn có thể gỡ ra từ móc điện thoại cũ bỏ đi của mình) Đến phần hành động này: Bước 1: - Vo tròn đất sét màu café sữa, sau đó ép nhẹ để làm thân bánh donut. . Bước 2: - Tiếp theo vo tròn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móc điện thoại Donut

  1. Móc điện thoại Donut Dâu tây-Sôcôla Bé xíu nhìn mà phát thèm, dưng mà không ăn được mới tức chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét Nhật màu café sữa, hồng, nâu (tỉ lệ như trong hình) - 1 cây tăm - 1 dây móc điện thoại và một cái đinh ốc (2 thứ này bạn có thể gỡ ra từ móc điện thoại cũ bỏ đi của mình) Đến phần hành động này: Bước 1: - Vo tròn đất sét màu café sữa, sau đó ép nhẹ để làm thân bánh donut. . Bước 2: - Tiếp theo vo tròn đất sét hồng, dùng các ngón tay bóp dẹp để làm phần kem dâu.
  2. Bước 3: - Chồng phần kem dâu lên bánh. Sau dó dùng cây tăm tre đã chuẩn bị ấn mạnh xuống tâm bánh. - Làm tương tự với mặt dưới. Bước 4: - Dùng đất sét nâu vo lại thành những hạt sô-cô-la bé xíu như trong hình. Bước 5: - Gắn các hạt sô-cô-la này lên phần kem dâu.
  3. - Vậy là bạn đã làm xong bánh Donut dâu tây-sôcôla rồi đấy! Bước 6: - Chờ cho bánh khô (có thể là từ nửa ngày đến hai ngày, tuỳ vào loại đất sét bạn sử dụng) rồi gắn cái đinh ốc cùng với dây móc điện thoại vào. Chú dế của tớ sốt ruột đòi đeo cái móc di động này lắm rồi. Show ra đây chút xíu rồi tớ đem trả nó về cho chú dế thân iu nha! Treo bánh kẹo lên thế này lúc đói nhìn thấy thèm phải biết!
  4. Nếu không muốn dùng để móc điện thoại, bạn có thể làm thành mặt dây chuyền, bông tai... hay để trang trí như thế này.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2