Một mẫu Origamic Architecture đơn giản cho bạn khởi động

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
500
lượt xem
38
download

Một mẫu Origamic Architecture đơn giản cho bạn khởi động

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một mẫu Origamic Architecture đơn giản cho bạn khởi động Tuy đơn giản nhưng vẫn cứ đẹp! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 tấm bìa đã in sẵn mẫu cắt - Dao rọc giấy - Thước kẻ - Và thớt cắt cao su (nếu có) Các bạn vào đây để tải mẫu in về nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một mẫu Origamic Architecture đơn giản cho bạn khởi động

  1. Một mẫu Origamic Architecture đơn giản cho bạn khởi động Tuy đơn giản nhưng vẫn cứ đẹp! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 tấm bìa đã in sẵn mẫu cắt - Dao rọc giấy - Thước kẻ - Và thớt cắt cao su (nếu có) Các bạn vào đây để tải mẫu in về nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đầu tiên dùng dao trổ tỉ mỉ cắt những chi tiết nhỏ bên trong trước nè. Các bạn chú ý nhé! Đường in màu đen là đường cắt, đường màu xanh là gấp lõm, đường màu đỏ là gấp lồi.
  2. Bước 2: - Rùi dùng thước cắt những đường thẳng bao bên ngoài nghen, nhớ là chỉ cắt những nét liền thôi nhé, nét đứt thì là nếp gấp . Bước 3: - Tiếp theo dùng thước và bút bi hết mực (hoặc sống dao) để tạo các nếp gấp Bước 4: - Nhẹ nhàng dùng tay gấp các nếp 1 cách từ tốn và cẩn thận, đây là bước thú vị nhất nhưng cũng dễ hỏng nhất, đòi hỏi chúng mình phải kiên nhẫn rất cao đó. Bước 5: - Nếu làm đúng thì cả tờ giấy sẽ gập đôi được lại như thế này này.
  3. Bước 6: - Giờ thì mở ra thui nào. Làm thành một tấm thiệp để tặng bạn vè hay người thân đều thật ý nghĩa đó! Gập lại rùi ghi lời đề tặng vào nha!
  4. Mà dùng làm đồ trang trí nhà cũng được đó! Thắp đèn phía sau cho thật lung linh nghen!
Đồng bộ tài khoản