intTypePromotion=1

Ngày nắng ở Antigua

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
41
lượt xem
4
download

Ngày nắng ở Antigua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nắng ở Antigua Nằm phía tây Ấn Độ và được đánh giá là hòn đảo ngọc của đất nước Antigua và Barbuda, đây là nơi cho bạn những phút giây thật yên bình, tĩnh lặng. Vẻ đẹp vịnh Half Moon trong khoảnh khắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Mất khoảng 15 phút đi bộ từ xưởng đóng tàu của Nelson, bạn sẽ đến với pháo đài Fort Berkeley được xây dựng từ thế kỷ 18. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên với những kè biển dài tít tắp. Khách sạn Copper and Lumber Store. Bến tàu Nelson, điểm đến của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngày nắng ở Antigua

  1. Ngày nắng ở Antigua Nằm phía tây Ấn Độ và được đánh giá là hòn đảo ngọc của đất nước Antigua và Barbuda, đây là nơi cho bạn những phút giây thật yên bình, tĩnh lặng. Vẻ đẹp vịnh Half Moon trong khoảnh khắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Mất khoảng 15 phút đi bộ từ xưởng đóng tàu của Nelson, bạn sẽ đến với pháo đài Fort Berkeley được xây dựng từ thế kỷ 18. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn
  2. cảnh quan thiên nhiên với những kè biển dài tít tắp. Khách sạn Copper and Lumber Store. Bến tàu Nelson, điểm đến của các con tàu ở khắp vùng Caribbean.
  3. Du khách ngắm các bức tranh trong phòng trưng bày ở khách sạn Harmony Hall. Các món ăn tuyệt vời hương vị biển sẽ khiến bạn khó quên.
  4. Sau những năm thuộc địa, Antigua ngày nay là vùng đất yên bình, tĩnh lặng. Hình ảnh tại khu điền trang Betty's Hope. Khu chưng cất rượu rum ở Betty's Hope, lấy tên con gái của vị chủ nhà.
  5. Cảnh đẹp thiên nhiên của Antigua. Bên bờ biển là một booth điện thoại công cộng của câu lạc bộ bờ biển Siboney. Khách sạn Coconut Grove ở vịnh Dickenson, nơi bạn có cơ hội được nếm các món ăn ngon lành và thỏa sức ngắm cảnh.
  6. Nhà thờ thánh John thuộc giáo phái Anh được xây dựng từ thế kỷ 19. Sáng chủ nhật, bạn có thể đến đây dự lễ.
  7. Tháng 11 năm ngoái, sau khi Barack Obama đắc cử tổng thống Mỹ, thủ t ướng của Antigua và Barbuda đã tuyên bố sẽ thay tên của ngọn núi Boggy thành núi Obama.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản