intTypePromotion=1
ADSENSE

Phần mềm miễn phí chuyển đổi định dạng PDF sang DOC

Chia sẻ: Ha Trung Hieu | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

133
lượt xem
21
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ vậy, các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ vậy, các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm miễn phí chuyển đổi định dạng PDF sang DOC

  1. Phần mềm miễn phí chuyển đổi định dạng PDF sang DOC - Free PDF to Word Doc Converter Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nh ất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nh ờ v ậy, các b ạn có th ể ch ỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài li ệu. Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ vậy, các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và điều hay nhất nữa là "Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí!" Hướng dẫn sử dụng: 1. Tải chương trình về từ địa chỉ: http://www.hellopdf.com/download.php (dung lượng: 1.07Mb) Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình bạn sẽ thấy giao diện như sau: Kích vào nút Browser bên phần "Select PDF file for conversion" để m ở file PDF b ạn muốn chuyển đổi. Sau khi chỉ đường dẫn tới file PDF đó và ch ọn Open thì l ập t ức bên "Output Doc file" sẽ xuất hiện đường dẫn xuất ra file Doc k ết qu ả. Theo m ặc đ ịnh s ẽ là cùng thư mục với file PDF nguồn. Bạn có th ể thay đổi đích, n ơi ch ứa file Doc đ ược xuất ra bằng cách kích vào nút Browser bên phần "Output Doc file" đ ể thay đ ổi đ ường dẫn đích.
  2. Phần General Options có những tùy chọn: + All pages: Chuyển đổi tất cả các trang trong file PDF sang file DOC + Page Number: Tùy chọn này cho phép chuyển đổi 1 vài trang PDF mà bạn muốn sang file DOC. Ví dụ bạn chỉ muốn trích xuất từ trang số 2 đến trang 9 của file PDF thì bạn điền vào 2 ô text box là 2 và 9. + Retains Shapes and Images: Giữ nguyên cấu trúc và hình ảnh từ file PDF. Nếu bạn không kích vào lựa chọn này thì chỉ có text được chuyển đổi sang. + Uses Text-box: Sử dụng textbox bên ngoài text của mỗi dòng trong văn bản Word được chuyển đổi. Sử dụng tùy chọn này để giúp giữ định dạng của file DOC gần với định dạng file PDF nhất, đặc biệt hữu ích trong tình huống file PDF gốc có định dạng phức tạp. + Default Font: Font chữ mặc định ở bản Word được chuyển đổi. Bạn chỉ có 2 tùy chọn là font Time New Roman và font Arial. Sau khi bạn tải về và sử dụng chương trình 2 lần, hộp thoại "Just-for-once registration code" sẽ xuất hiện nhắc nhở bạn hay đăng ký 1 lần và lấy code điền vào phần Enter Code phía dưới. Sau đó kích vào nút Continue để tiếp tục sử dụng chương trình.
  3. Để lấy mã số đăng ký, bạn kích vào nút " Get Free Code" ở hộp thoại hiện ra, địa chỉ http://www.hellopdf.com/register.php sẽ được trỏ tới, và ở đây, bạn sẽ chỉ phải trả lời một câu hỏi thường rất đơn giản ở phần Question và điền câu trả lời vào phần Answer Sau khi điền câu trả lời, kích vào nút "Get my Free Code", trang web hi ện ra s ẽ cung c ấp
  4. cho bạn mã số đăng ký để tiếp tục sử dụng chương trình. Lưu ý: + Chương trình Free PDF to Word Doc Converter không th ể chuy ển đ ổi nh ững file PDF mà có mật mã bảo vệ. Trong tình huống này, bạn cần phải sử d ụng ph ần m ềm PDF Password Recovery để loại bỏ mật khẩu của file PDF trước khi tiến hành chuy ển đổi. + Chương trình cho bạn dùng miễn phí, tuy nhiên bạn liên tục ph ải th ực hi ện l ại nh ững bước đăng ký lấy mã số đăng ký miễn phí để dùng tiếp. Nếu bạn mu ốn s ử d ụng và không bao giờ phải quan tâm đến việc bị hỏi mã số đăng ký dùng ti ếp n ữa thì ph ải chi 15$ cho bản quyền sử dụng trọn đời phần mềm này.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2