Phần mềm thiết kế công nghiệp miễn phí

Chia sẻ: Hoang Nhan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
237
lượt xem
48
download

Phần mềm thiết kế công nghiệp miễn phí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãng Autodesk vừa công bố phiên bản mới nhất của phần mềm AliasStudio Personal Learning Edition (PLE), cho phép các nhà thiết kế công nghiệp tạo ra các bản vẽ và các mô hình khái niệm 3D bằng phương pháp kỹ thuật số.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm thiết kế công nghiệp miễn phí

  1. Phần mềm thiết kế công nghiệp miễn phí Nguồn : quantrimang.com  Hãng Autodesk vừa công bố phiên bản mới nhất của phần mềm AliasStudio Personal Learning Edition (PLE), cho phép các nhà thiết kế công nghiệp tạo ra các bản vẽ và các mô hình khái niệm 3D bằng phương pháp kỹ thuật số. Đây là một phiên bản đặc biệt của phần mềm Autodesk AliasStudio 2008, cho phép người sử dụng tiếp cận miễn phí các sản phẩm của Autodesk với mục đích phi thương mại. Phần mềm mới của Autodesk là AliasStudio 2008 PLE mang đến một giao diện có khả năng thay đổi tuỳ đối tượng sử dụng và các nguồn tài nguyên học tập, tạo điều kiện cho các nhà thiết kế công nghiệp nắm bắt được các công cụ và kỹ năng cơ bản của AliasStudio, từ đó giúp họ làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đây là công cụ thiết kế cho phép các nhà thiết kế công nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế ô tô, giao thông và thiết kế sản phẩm tạo ra các bản vẽ và các mô hình khái niệm 3D bằng phương pháp kỹ thuật số trong một môi trường tương đối thân thiện. Các công cụ thiết kế của Autodesk tạo điều kiện cho các nhà thiết kế công nghiệp thể hiện Hình ảnh chiếc ô tô dùng phần chính mình dưới một dạng thức có thể tích hợp mềm Autodesk AliasStudio thành một mô hình kỹ thuật số. 2008 PLE để thiết kế. Ảnh: Autodesk Autodesk AliasStudio PLE bao gồm một loạt các chỉ dẫn đầy đủ và cụ thể, cung cấp cho các nhà thiết kế một quy trình thiết kế thông thường và hiệu quả nhất. Những chỉ dẫn này sẽ giới thiệu các công cụ tối ưu và các đặc tính tương tác của Autodesk AliasStudio 2008, đồng thời chỉ ra cách làm thế nào để hoàn thành các thiết kế khái niệm một cách hiệu quả nhất với những chỉ dẫn và các video hướng dẫn từng bước một. Các tài liệu học tập khác bao gồm sách hướng dẫn chuyển tiếp từ AliasStudio sang Rhino, các video về trình tự thiết kế và các tài liệu tham khảo về những mô hình cần thiết và các khái niệm phác thảo cơ bản.
  2. Người sử dụng có thể download miễn phí phần mềm Autodesk AliasStudio 2008 PLE tại địa chỉ www.Autodesk.com/studiople.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản