intTypePromotion=4

Salad cho mùa hè

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
71
lượt xem
9
download

Salad cho mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad cho mùa hè Món salad mùa hè này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt lợn muối hun khói và quả bơ. Thêm một chút cà chua, dầu ăn và tỏi sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt lợn muối hun khói - Quả bơ - Phomat mozzarella - Rau diếp - Rau cải (hoặc một số loại rau khác) - Cà chua, tỏi, giấm, dầu ăn, hạt tiêu, muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Cà chua phải gọt vỏ và bỏ hết...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cho mùa hè

  1. Salad cho mùa hè Món salad mùa hè này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt lợn muối hun khói và quả bơ. Thêm một chút cà chua, dầu ăn và tỏi sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt lợn muối hun khói - Quả bơ - Phomat mozzarella - Rau diếp - Rau cải (hoặc một số loại rau khác) - Cà chua, tỏi, giấm, dầu ăn, hạt tiêu, muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Cà chua phải gọt vỏ và bỏ hết hạt ra nhé! Mách nhỏ nè: các bạn vào đây để xem mẹo bóc vỏ cà chua nhé! Cũng tương tự như bóc vỏ khoai tây í. - Sau đó cắt nhỏ nè.
  2. Bước 2: - Xay đều cà chua với 4 thìa dầu ăn, một ít tỏi băm, 1 thìa giấm, một chút muối và hạt tiêu nữa. Bước 3: - Rùi cắt hành thành từng lát mỏng nè. Bước 4: - Bẻ nhỏ phomat mozzarella. Bước 5: - Đun thịt hun khói trên bếp nhỏ lửa cho tới khi thịt có màu vàng nâu. Dùng giấy ăn để loại bỏ bớt dầu ăn còn thừa trên miếng thịt.
  3. Bước 6: - Với các loại rau thì phải rửa sạch đó nha! Rùi trộn đều tất cả với nước cà chua ở trên là xong! Như thế này này... Thật nhanh đúng hem?
  4. Trông món ăn cũng thật hấp dẫn nữa... Chúc bạn ngon miệng nhé!
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản