intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

SỬA LỖI MÁY IN

Chia sẻ: Timgikhongbiet Timgikhongbiet | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

1.863
lượt xem
291
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'sửa lỗi máy in', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: SỬA LỖI MÁY IN

  1. SỬA LỖI MÁY IN Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đang cần in một văn bản nào đó, vậy mà chiếc máy in của mình lại bị lỗi, không in được. Nếu là những lỗi nhỏ, bạn có thể tự sửa được, không phải nhờ đến Kỹ thuật. Tôi xin giới thiệu một số lỗi thường gặp ở máy in Laser đen trắng và cách sửa lỗi nhanh nhất. 1/. Khi bạn ra lệnh in. Nhưng máy in ko hoạt động. Nguyên nhân: Do lỗi đường truyền kết kết nối giữa máy tính và máy in. Cách sử lý: Bạn hãy kiểm tra xem có thông báo lỗi của máy in hay không, nếu như khống thấy có thông báo gì. Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes. bạn kiểm tra xem có biểu tượng của máy in mình đang dùng không. nếu có bạn klick đúp vào biểu tượng trên, chọn mục Printer kiểm tra xem đã Set As Default chưa và xem có Pause Printing không. Nếu trên cửa sổ có những lệnh in lỗi, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. khơi động lại máy tính. Nếu như không có biểu tượng của máy in thì bạn cần phải cài lại Driver của máy in đó. Với máy in mạng. không có biểu tượng của máy in bạn cần dùng, bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes/ Add a Printer/ Next chọn mục A Network Printer/ Browse for a printer/ Workgroup/ đến máy chủ có máy in đó/ chọn/ ok. Đối với máy in Canon 1120/1210. thông thường hay báo lỗi Cổng cáp máy in, là do lỗi cổng cáp truyền dẫn. bạn hãy tắt máy in, và bật lại; nếu vẫn không được bạn hãy thử thay dây cáp khác. 2/. Máy in của bạn in liên tục những bản in lỗi. Nguyên nhân: Do bạn chèn lệnh in quá nhiều ( hoặc do lỗi win máy tính.) Cách sử lý: Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes klick chuột vào biểu tượng máy in. Cửa số Printer mở ra, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. tắt máy in và khởi động lại máy tính. Nếu không được thì bạn cần phải kiểm tra lại máy tính của mình có bị lỗi win hay không, hoặc bị virut. 3/. Máy in của bạn báo lỗi đỏ trên màn hình Desktop. Nguyên nhận: Lỗi Cardtrige mực.
  2. Cách sử lý: Bạn hãy tắt máy in và tháo Cardtrige ra, vệ sinh toàn bộ tiếp xúc của Cardtrige mực với máy in, lau chùi những điểm tiêp xúc bên trong máy in (lưu ý không được dùng quạt, bóng xịt vào bên trong máy in.) - lắp Cardtrige vào máy và hoạt động.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2