intTypePromotion=1

Tài liệu giới thiệu sản phẩm máy tính Apple

Chia sẻ: Nguyễn Văn Hạnh Duchanh | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:15

0
183
lượt xem
61
download

Tài liệu giới thiệu sản phẩm máy tính Apple

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tài liệu giới thiệu sản phẩm máy tính apple', công nghệ thông tin, phần cứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tài liệu giới thiệu sản phẩm máy tính Apple

 1. Tài liệu giới thiệu sản phẩm Máy tính Apple    
 2. Vài nét về máy tính Máy tính là gì? – Máy tính, cũng gọi là máy vi tính hay điện  – toán, là những thiết bị hay hệ thống dùng để tính  toán hay kiểm soát các hoạt động mà có thể biểu  diễn dưới dạng số hay quy luật lôgic.    
 3. Đặc điiểm của máy tính đ máy tính  Máy tính được lắp ghép bởi các thành phần có thể thực hiện các chức năng đơn giản đã định nghĩa trước. Quá trình tác động tương hỗ phức tạp của các thành phần này tạo cho máy tính một khả năng xử lý thông tin.  Các máy tính điện tử dùng kỹ thuật số (digital digital computer) đầu tiên, với kích thước lớn và giá computer thành cao, phần lớn thực hiện các tính toán khoa học, thông thường để hỗ trợ các mục tiêu quân sự.
 4. Đặc điiểm của máy tính đ máy tính  Các máy tính có sẵn chương trình được sử dụng để giải quyết các vấn đề kinh doanh.  Trong thập niên 1970, các kỹ sư điện toán của các viện nghiên cứu trên khắp nước Mỹ bắt đầu liên kết máy tính của họ với nhau thông qua công nghệ của ngành liên lạc viiễn thông.Chẳng bao lâu, mạng máy tính v thông mở rộng ra ngoài các viện khoa học và được biết đến như là Internet.
 5. Lý do cho ra sản phẩm mới Lý cho ra ph Công ty bạn sử dụng phương pháp nào để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới? Phương pháp này có dựa trên một quy trình xác định rõ ràng và chiến lược thận trọng để xây dựng sự tăng trưởng và lợi nhuận? Sản phẩm mới của công ty bạn là sản phẩm mang tính đột phá hay sản phẩm cải tiến? Khi phát triển sản phẩm mới, công ty bạn là người đi đầu, là người đi sau nhanh chân hay là kẻ chậm chạp?
 6. Lý do cho ra sản phẩm mới cho ra ph Một khi người tiêu dùng đã hài lòng với sản   phẩm hay dịch vụ hiện đang sử dụng, họ  sẽ không còn sốt sắng chuyển sang  những sản phẩm hay dịch vụ khác  . Nhà cung cấp có thể duy trì cảm giác   thoải mái và hài lòng của những người này  bằng cách liên tục cải thiện sản phẩm theo  những hình thức sau:    
 7. Lý do cho ra sản phẩm mới Lý cho ra ph này bằng cách liên tục cải thiện sản phẩm theo những hình thức sau: + Giảm giá khi bạn có thể tiết kiệm chi phí. + Thường xuyên nâng cấp chất lượng sản phẩm. + Huấn luyện nhân viên bán hàng những kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt nhất trong phạm vi có thể. + Hãy đem lại những điều mới lạ cho sản phẩm để khách hàng cảm thấy thú vị và ngạc nhiên.
 8. Lý do cho ra sản phẩm mới cho ra ph Những vấn đề mà các công ty cần phải cân nhắc   kỹ lưỡng khi tiến hành công việc kinh doanh  trong thị trường ngày nay   + Sản phẩm mới được thể hiện dưới hai hình  thức: sản phẩm mang tính đột phá và sản phẩm  cải tiến.  + Sản phẩm mang tính đột phá thay đổi cơ sở  cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của chúng.    
 9. Lý do cho ra sản phẩm mới Lý cho ra ph • + Vì thế giới quan của hầu hết mọi người chỉ gói gọn trong các sản phẩm hiện hữu, nên khách hàng thường chỉ có thể mô tả những gì họ mong muốn dựa trên những đặc tính sản phẩm hiện có . • + Sản phẩm cải tiến khai thác các hình thức hoặc công nghệ của sản phẩm hiện tại. Thời gian, chi phí và nguồn lực để phát triển các sản phẩm cải tiến không nhiều; hơn nữa, sản phẩm này cũng gặp phải rủi ro thị trường.
 10. Lý do cho ra sản phẩm mới  + Các phương pháp nghiên cứu thị trường  truyền thống có thể áp dụng cho việc phát  triển sản phẩm cải tiến.  + Mở rộng dòng sản phẩm theo chiều  ngang là tìm cách thu hút các thị hiếu khác  nhau của khách hàng (ví dụ: sô­cô­la  Kisses của Hershey so với sô­cô­la hạnh  nhân Kisses).    
 11. Giới thiệu về sản phẩm máy tính Apple Một loạt những sản phẩm và ứng dụng mới của Apple đã được ra mắt tại buổi họp báo của hãng tại trụ sở chính ở Cupertino, California, Mỹ.
 12. Tính năng của sản phẩm Tính năng ph . Giám đốc điều hành Apple Steve  Jobs cho biết, mặc dù vào thời điểm này, Mac chiếm 2/3 tổng số máy tính xách tay của hãng, nhưng iMac vẫn là sự chọn lựa của những người ưa thích một chiếc màn hình lớn. Các giắc input và output của chiếc  iMac mới. Jobs cho biết đây là lần đầu tiên Apple đưa giắc cắm FireWire 800 vào trong một chiếc iMac.
 13. Tính năng của sản phẩm Tính năng ph  Apple cũng đã giới thiệu một chiếc bàn phím "siêu mỏng" mới. Chiếc bàn phím này được bổ sung phím điều khiển video và audio ở trên cùng. Có 2 phiên bản có dây và không dây.  Jobs cũng đã giới thiệu một phiên bản đã được "tân trang" của iLife - bộ phần mềm media gia đình của Apple. Phiên bản mới có tên iLife "08 sẽ được bán với giá 79 USD, và đi kèm với nó là bản mới của iPhoto, iMovie, iWeb, iDVD và GarageBand - ứng dụng thứ 5 trong bộ iLife.
 14. Tính năng của sản phẩm Tính "08 sẽ có khả năng upload hình  iPhoto có kh năng hình ảnh lên một loạt các dịch vụ .Mac mới, nh lên lo các theo đó, các nhà nhiếp ảnh có thể tự xây theo đó các nhà nhi nh có th xây dựng trang web bằng những hình ảnh của trang nh hình nh chính mình. iPhoto "08 cũng có một tính chính mình iPhoto cũng có tính năng mới được gọi là "Skimming" - cho năng là cho phép người dùng iPhoto có thể xem trước phép ng dùng iPhoto có th xem tr những hình ảnh trong một album mà nh hình nh trong mà không cần phải mở album đó ra. không ph đó ra
 15. Tính năng của sản phẩm • Nâng cấp quan trọng nhất của bộ iLife chính là ứng dụng iMovie. Với những thay đổi này, Apple đã quyết định đem đến cho iMovie một biểu tượng mới. Người dùng Mac có thể tạo ra những đoạn phim ngắn bằng chính thiết bị video gia đình của họ với iMovie. • Bản mới của GarageBand cho phép người dùng có thể tạo ra một background (nền) cho giọng hát của họ hoặc những nhạc cụ với rất nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như rock, blue, jazz, Latin hay Reggae. • iMac mới được làm bằng hỗn hợp nhôm và thuỷ tinh - một sự kết hợp các chất liệu mà Apple đã từng giới thiệu trong dòng sản phẩm chuyên nghiệp của hãng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản