intTypePromotion=1
ADSENSE

Tạo CV đơn giản và chuyên nghiệp với Resumonk

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

83
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Resumonk là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn tạo những bộ hồ sơ xin việc một cách đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu bạn đã tốt nghiệp và đang chuẩn bị tìm một công việc, thì việc chuẩn bị một bộ CV là điều không thể thiếu. Giống như một bộ hồ sơ giới thiệu về bản thân mình cùng trình độ học vấn, các loại bằng cấp, cũng như những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế mà bạn tích lũy được và những dự định trong công việc tương lai, để giúp nhà tuyển dụng có một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo CV đơn giản và chuyên nghiệp với Resumonk

  1. Tạo CV đơn giản và chuyên nghiệp với Resumonk
  2. Resumonk là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn tạo những bộ hồ sơ xin việc một cách đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu bạn đã tốt nghiệp và đang chuẩn bị tìm một công việc, thì việc chuẩn bị một bộ CV là điều không thể thiếu. Giống như một bộ hồ sơ giới thiệu về bản thân mình cùng trình độ học vấn, các loại bằng cấp, cũng như những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế mà bạn tích lũy được và những dự định trong công việc tương lai, để giúp nhà tuyển dụng có một cái nhìn tổng thể về bạn, từ đó đánh giá và quyết định bạn có phù hợp với vị trí cần tuyển dụng hay không. CV thường có rất nhiều cách viết, và cũng không theo một khuôn khổ nhất định, miễn là bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin mà nhà tuyển dụng muốn biết. Chính vì thế mà
  3. nhiều bạn không biết cách làm một CV hoàn chỉnh, hoặc có thể thiếu sót nhiều vấn đề. Nhưng với Resumonk, bạn có thể dễ dàng tạo một bộ CV hoàn chỉnh một cách đơn giản và khá chuyên nghiệp, không những thế bạn có thể lưu trực tuyến và gửi tới nhà tuyển dụng bất kỳ khi nào bạn cần, bạn cũng có thể đổi ra định dạng PDF để lưu trên máy tính và in ra khi cần thiết. Resumonk là một trang web trực tuyến, bạn có thể đăng ký miễn phí một tài khoản để sử dụng, bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản trả phí với 9,99 USD để sử dụng hết các tính năng của Resumonk. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy các bảng thông tin khác nhau được chia theo từng mục để bạn điền các thông tin của bản thân. Các mục bao gồm thông tin cá nhân, trình độ học vấn, các kỹ năng và bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, mong muốn trong công việc v.v..
  4. Trong mỗi mục có các khung đỏ là những phần quan trọng bắt buộc phải có, bạn cũng có thể thêm lựa chọn cho từng mục trong ô màu xanh phía dưới mỗi mục. Bạn cũng có thể remove những mục mà bạn cho là không cần thiết, hoặc bạn không có. Sau khi hoàn thành phần điền thông tin, bạn có thể kéo xuống cuối trang và chọn Save and Continue.
  5. Sau khi đã lưu phần thông tin, bạn sẽ đến phần lựa chọn phong cách trình bầy CV với một số mẫu có sẵn. Với tài khoản miễn phí bạn chỉ được chọn một trong năm mẫu có sẵn. Sau khi chọn xong, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các thông tin trong CV bằng cách kéo thả các mục trong phần Layout. Bạn có thể đẩy phần kinh nghiệm thực tế hoặc các kỹ năng lên trên trình độ học vấn, hoặc làm theo cách của bạn để cố gắng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu lại dưới dạng PDF trên máy tính. File CV của bạn vẫn sẽ được lưu trong tài khoản trực tuyến trên Resumonk, bạn có thể xem lại, chỉnh sửa hoặc tạo một bản CV mới dựa trên khuôn mẫu đã có sẵn. Resumonk còn cung cấp cho bạn một đường link tương ứng với mỗi CV của bạn, do đó bạn có thể gửi nó trực tiếp qua email đến nhà tuyển dụng.
  6. Resumonk là một công cụ đơn giản và chuyên nghiệp, với đầy đủ thông tin mà bạn cần, rất nhanh chóng và có thể gửi đến nhà tuyển dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn vẫn đang tìm việc, Resumonk giống như một chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cổng mới. Chúc các bạn thành công !
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2