Tạo giao diện trang web với Flash P15

Chia sẻ: Mr Yo Ko | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
109
lượt xem
52
download

Tạo giao diện trang web với Flash P15

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạo giao diện cho trang thứ hai phần 3: Nhấp chọn công cụ Text Tool và nhập vào ký tự “HỌC” có kích thước, màu chữ và font chữ giống như chuỗi ký tự “XEM” trước đó. Các thuộc tính chuyển động với hiệu ứng màu trên chuỗi ký tự này giống hoàn toàn với cách làm cho các ký tự trước đó. Nhấp phải chuột tại keyframe trên Layer Hoc và chọn lệnh Create Motion Tween. Nhấp vào frame 80 và nhấn phím F6. Nhấp chuột trở lại keyframe thứ 50 trên Layer Hoc và nhấp chọn công cụ Arrow Tool,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo giao diện trang web với Flash P15

  1. TẠO GIAO DIỆN TRANG WEB VỚI FLASH 5 Tạo giao diện cho trang thứ hai phần 3: Nhấp chọn công cụ Text Tool và nhập vào ký tự “HỌC” có kích thước, màu chữ và font chữ giống như chuỗi ký tự “XEM” trước đó. Các thuộc tính chuyển động với hiệu ứng màu trên chuỗi ký tự này giống hoàn toàn với cách làm cho các ký tự trước đó. Nhấp phải chuột tại keyframe trên Layer Hoc và chọn lệnh Create Motion Tween. Nhấp vào frame 80 và nhấn phím F6.
  2. Nhấp chuột trở lại keyframe thứ 50 trên Layer Hoc và nhấp chọn công cụ Arrow Tool, chọn công cụ bổ sung Scale để biến đổi kích thước của ký tự lớn nhất nếu có thể. Cách thực hiện giống như ký tự “XEM”. Nhấn phím F6 tại các keyframe cuối để cho các Layer có số frame bằng nhau.
  3. Tạo mới Layer có tên là Layer Hoc 1 và nhấp chuột vào frame 80 sau đó nhấn phím F6. Dùng công cụ Text Tool nhập vào chuỗi ký tự “nhanh chóng dễ dàng”.
  4. Tạo chuyển động cho chuỗi ký tự này, cách thực hiện giống như chuỗi ký tự “thao tác bằng hình ảnh” và số lượng frame có độ dài bằng với độ dài của ký tự trên. Cuối cùng bạn nhập vào dòng chữ “ỨNG DỤNG” và “ngay những gì đã học”, có thuộc tính giống như hai đối tượng “XEM” và “HỌC” trước đó. Ảnh sau minh họa các keyframe sau khi kết thúc. Nhấn phím Enter để xem đoạn phim diễn hoạt.
  5. Đối tượng sau khi kết thúc với số lượng các frame rất dài Trở lại giao diện của vùng làm việc và kéo đoạn phim Movie Clip vào trong vùng làm việc. Bạn có thể nhấn phím Ctrl + Enter để kiểm tra đoạn phim. Sau đó bạn có thể chọn hiệu ứng đổi màu cho các ký tự XEM, HỌC và ỨNG DỤNG tại keyframe đầu tiên của các Layer này.
  6.  
Đồng bộ tài khoản