intTypePromotion=1

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích 5 x 17m

Chia sẻ: Sfscas Cfsdfs | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
78
lượt xem
5
download

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích 5 x 17m

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích 5 x 17m Yêu cầu: Gia đình tôi muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp, hiện đại và có không gian thông thoáng. Tôi có đưa ra những yều cầu về công năng sử dụng của gia đình như sau :

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích 5 x 17m

  1. Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích 5 x 17m Yêu cầu: Gia đình tôi muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp, hiện đại và có không gian thông thoáng. Tôi có đưa ra những yều cầu về công năng sử dụng của gia đình như sau : - Tầng 1: Không gian kinh doanh ở mặt tiền trước chiếm khoảng nửa diện tích. Phía sau là thang + vệ sinh và bếp ăn.. - Tầng lửng : Làm 1 phòng ngủ. - Tầng 2: Gia đình muốn có 2 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung và 1 vệ sinh chung. - Tầng 3: 1 phòng ngủ + 1 phòng giặt và sân phơi. Trả lời: Thân chào anh chị!
  2. Tôi đã thiết kế sơ bộ theo ý đồ công năng của anh. Các tầng trên đua ra thêm 1 m. Về phương án mặt bằng: - Tầng 01 Phía trước làm không gian kinh doanh, rộng thông thoáng, tận dụng hết mặt tiền. Khu bếp sẽ được đặt phía sau, vê sinh đặt dưới gầm thang tận dụng diện tích cho không gian bếp. - Tầng lửng
  3. Bố trí thang xoắn lên đến tầng lửng sẽ là 1 phòng ngủ trên khu bếp ăn. Ánh sáng sẽ lấy theo giếng thang. - Tầng 02
  4. Phòng sinh hoạt chung được bố trí gần thang lên xuống tạo sự thuận lợi cho không gian chung của tầng kết hợp với thang tạo nên không gian rộng rãi. 2 phòng ngủ được bố trí 2 trước và sau. Vệ sinh chung đặt gần phòng sinh hoạt chung. - Tầng 3
  5. Phía trước làm sân thượng kết hợp tiểu cảnh, phía sau làm sân phơi để ko làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà. Phòng giặt sẽ đặt phía trên vệ sinh tầng 2, phòng ngủ sẽ sát phòng giặt phía trên phòng sinh hoạt chung. Đây là phương án thiết kế sơ bộ, hi vọng sẽ hợp với ý đồ và phong cách của gia đình anh.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2