intTypePromotion=1

Thiết kế nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí

Chia sẻ: Fscc Zxczxvczxdv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
59
lượt xem
2
download

Thiết kế nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí .Với diện tích đất rộng, và yêu cầu của chủ nhà là cần một không gian sống đơn giản mà vẫn đẹp với kinh phí xây dựng tiết kiệm. Vì vậy, chúng tôi đưa ra tư vấn về tổng thể như sau: Về phong cách kiến trúc: Sử dụng lối kiến trúc truyền thống về không gian sử dụng, sử dụng các vật liệu địa phương để tạo ra không gian và hình khối kiến trúc khỏe khoắn, đẹp mộc mạc....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí

  1. Thiết kế nhà vườn nhỏ xinh tiết kiệm chi phí
  2. Với diện tích đất rộng, và yêu cầu của chủ nhà là cần một không gian sống đơn giản mà vẫn đẹp với kinh phí xây dựng tiết kiệm. Vì vậy, chúng tôi đưa ra tư vấn về tổng thể như sau: Về phong cách kiến trúc: Sử dụng lối kiến trúc truyền thống về không gian sử dụng, sử dụng các vật liệu địa phương để tạo ra không gian và hình khối kiến trúc khỏe khoắn, đẹp mộc mạc. Về ngoại thất sân vườn: Định vị được trục giao thông chính, đường dạo, chòi nghỉ, ao cảnh, khu vực trồng rau sạch, trồng hoa kết hợp các cây thuốc dân gian để gia đình làm dần từng hạng mục theo khả năng tài chính và thời gian. Tường rào xanh, ao cảnh rải sỏi để thả súng, có thảm cỏ kết hợp với cây bóng mát ra trái ăn quả. Về không gian kiến trúc: Tầng 1 được bố trí hết sức hợp lý, các không gian được sử dụng vay mượn nhau. Bếp kết hợp phòng ăn và phòng khách làm nên một không gian rộng thoáng. 3 phòng được lấy ánh sáng và thông gió qua cửa sổ rộng ở phòng ăn. WC được kết hợp với cầu thang nhằm giảm hết sức tối đa diện tích trống.
  3. Mặt bằng không gian kiến trúc tầng 1
  4. Mặt bằng không gian kiến trúc tầng trệt Tầng 2: Cao độ sàn tầng 2 chỉ 3m so với mặt sàn tầng 1 vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo vẻ ấm cúng cho không gian tầng 1 . 2 phòng ngủ được dùng chung 1 WC, không gian phòng thờ được kết hợp với không gian sinh hoạt chung đồng thời tạo thông tầng ở giữa nhà vừa thông gió xuyên phòng vừa tiết kiệm vật liệu xây dựng. Ban công là nơi thư giản lý tưởng cho chủ nhân 2 phòng ngủ, nhưng vẫn rất riêng tư. Để có tư vấn chi tiết về không gian kiến trúc và vấn đề tiết kiệm chi phí trong công tác thi công nhà vườn, bạn nên tìm đến đơn vị có uy tín để được tư vấn các vấn đề liên quan.
  5. Chúc bạn và gia đình sớm có không gian nhà vườn như mong muốn!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2