intTypePromotion=1

Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần II)

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
62
lượt xem
4
download

Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần II)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang phục công sở Nếu muốn trông “bóng bẩy” khi đi làm lúc mang thai, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều tiền, do đó điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho khéo những gì cần mua. Bạn hãy chọn một vài món thích hợp và mặc đi mặc lại nhiều lần. Những món đồ thích hợp là những món có thể cho phép bạn kết hợp với nhau đủ để mặc cho cả tuần. Bạn hãy chọn những món đồ nằm cùng nhóm tông màu, ví dụ như màu đen hay xám, và chọn các loại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần II)

  1. Thời trang cho bà mẹ tương lai (phần II) Trang phục công sở Nếu muốn trông “bóng bẩy” khi đi làm lúc mang thai, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều tiền, do đó điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho khéo những gì cần mua. Bạn hãy chọn một vài món thích hợp và mặc đi mặc lại nhiều lần. Những món đồ thích hợp là những món có thể cho phép bạn kết hợp với nhau đủ để mặc cho cả tuần. Bạn hãy chọn những món đồ nằm cùng nhóm tông màu, ví dụ như màu đen hay xám, và chọn các loại vải phù hợp với điều kiện khí hậu của mình. Dưới đây là ví dụ các cách kết hợp 5 món quần áo dùng cho công sở:
  2. Áo cụt tay màu xám tro hoặc đen 1. Áo khoác đen 2. Áo đầm cụt tay màu xám 3. Váy đứng màu xám hoặc đen 4. Quần đen 5. Bạn có thể kết hợp các trang phục trên như sau: 1+4 hoặc 1+4+2; 1+5 hoặc 1+5+2; 3 hoặc 3+2; 2+4; Nếu bạn mua thêm vài món như áo sơ mi trắng hay áo khoác len hay áo kiểu, bạn sẽ có thể tạo ra nhiều cách kết hợp khác nữa. Trang phục ở nhà Quần áo mặc ở nhà không nhất thiết lúc nào cũng phải là mất bộ đồ thun hay chiếc áo thun cỡ bự cũ kỹ. Dưới đây là một só chọn lựa dành cho bạn: Áo có dây kéo làm từ chất liệu thun dệt kim mỏng:thích 1. hợp cho những buổi tối mát trời. Kiểo áo dây kéo sẽ mang lại sự khác biệt và mới mẻ.
  3. Áo sơ mi kiểu nam được thiết kế riêng cho bà bầu, hay bạn 2. cứ mượn đại một chiếc của ông xã: dù áo có rộng thùng thình thì trông bạn vẫn mới mẻ và đáng yêu. Áo thun hai dây: bạn trông sẽ rất sexy trong chiếc áo này 3. đấy. Quần thun lưng rút cùng màu và chất liệu với áo dây kéo: 4. cũng thoải mái như đồ bộ những trông lịch sự hơn, bạn có thể bước ra đường với bộ đồ này. Quần jean: hiện nay quần jean cho phụ nữ mang thai có rất 5. nhiều kiểu dáng và mằu sắc khác nhau, và lại có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc quần jean có chất liệu vải mềm mại và độ co dãn tốt cho thoải mái. Một số phụ nữ thích kiểu quần lưng thấp để mặc trong khoảng tháng tứ
  4. tư đến tháng thứ sáu và quần lưng cao trong những tháng còn lại. Bạn có thể kết hợp các trang phục trên như sau: 3+4; 3+5; 2+5; 2+4; 1+5 và 1+4.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2