Thực phẩm làm đẹp Ngực

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
18
download

Thực phẩm làm đẹp Ngực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực phẩm làm đẹp Ngực Tại sao bạn lại không kết hợp giữa việc lựa chọn thức ăn vừa ngon miệng lại vừa làm đẹp vòng 1? Các loại đậu: Trong đậu chứa rất nhiều Protein và Lexithin, những chất này giúp tạo độ săn chắc cho vòng một. Hơn nữa, khi bổ sung thường xuyên các loại hạt đậu vào cơ thể sẽ giúp ngực căng tròn gợi cảm hơn. Sinh tố đu đủ và sữa bò: Trong đu đủ và sữa bò vốn dĩ đã có chứa rất nhiều chất có lợi cho ngực đẹp. Nhưng sự kết hợp hoàn hảo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực phẩm làm đẹp Ngực

  1. Thực phẩm làm đẹp Ngực Tại sao bạn lại không kết hợp giữa việc lựa chọn thức ăn vừa ngon miệng lại vừa làm đẹp vòng 1? Các loại đậu: Trong đậu chứa rất nhiều Protein và Lexithin, những chất này giúp tạo độ săn chắc cho vòng một. Hơn nữa, khi bổ sung thường xuyên các loại hạt đậu vào cơ thể sẽ giúp ngực căng tròn gợi cảm hơn. Sinh tố đu đủ và sữa bò:
  2. Trong đu đủ và sữa bò vốn dĩ đã có chứa rất nhiều chất có lợi cho ngực đẹp. Nhưng sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại thực phẩm này trong một ly sinh tố sẽ còn tốt hơn rất nhiều trong việc giúp ngực nở nang và săn chắc. Hãy thường xuyên sử dụng loại đồ uống này nếu bạn muốn cải thiện bộ ngực của mình. Các món ăn từ mướp: Mướp có tác dụng giúp thông tuyến sữa và giữ gìn bộ ngực không bị biến dạng. Vi thế những món ăn từ mướp cũng rất tốt cho ngực.
  3. Chân gà: Chân gà có chứa chất kết dính và rất nhiều mỡ phốt pho, protein và chất béo, những loại chất này giúp ngực tròn và căng như “thời thanh xuân”.
Đồng bộ tài khoản