intTypePromotion=1
ADSENSE

Thưởng thức truyền hình trực tuyến với Zinc TV

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

121
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thưởng thức truyền hình trực tuyến với Zinc TV Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên Internet, các chương trình vui chơi giải trí… nhưng làm thế nào để tận hưởng những giây phút giải trí với truyền hình trực tuyến, ca nhạc và phim ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Ngày hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ trực tuyến Zinc TV. Zinc TV hoạt động tốt trên 2 nền tảng hệ điều hành là Windows và Mac qua ứng dụng mở rộng của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thưởng thức truyền hình trực tuyến với Zinc TV

  1. Thưởng thức truyền hình trực tuyến với Zinc TV Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên Internet, các chương trình vui chơi giải trí… nhưng làm thế nào để tận hưởng những giây phút giải trí với truyền hình trực tuyến, ca nhạc và phim ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Ngày hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ trực tuyến Zinc TV. Zinc TV hoạt động tốt trên 2 nền tảng hệ điều hành là Windows và Mac qua ứng dụng mở rộng của Firefox. Nhưng thật không may vì không được hỗ trợ trên Linux và nội dung chính bị giới hạn dựa vào vị trí địa lý người sử dụng. Bắt đầu Để sử dụng dịch vụ của Zinc, yêu cầu người dùng phải đăng ký và tạo tài khoản sử dụng: Xác nhận lại thông tin tài khoản và đường dẫn kích hoạt được gửi tới email đăng ký:
  2. Bước tiếp theo, tải và cài đặt chương trình Zinc TV lên hệ thống: Quá trình cài đặt khá đơn giản và dễ dàng:
  3. Trên giao diện chính của Zinc TV, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các chức năng được bố trí đầy đủ, đồng thời các kênh truyền hình phổ biến như Fox, ABC, NBC, Hulu, Netflix, ESPN … Hoặc, bạn có thể điều khiển Zinc TV bằng thiết bị Media Center hoặc bàn phím và chuột (xem tham khảo tại đây). Bạn có thể tìm thấy các biểu tượng bên cửa sổ bên trái như Back, Home, Favorites, Queue, Help, Search, và Menu: Để xem video hoặc bất cứ chương trình nào, chọn kênh phát hoặc website tương ứng:
  4. Sau đó, chọn tiếp kênh muốn xem: Chương trình sẽ liệt kê các phần có sẵn:
  5. Chọn chế độ Play, Add to your Favorites hoặc Add to Queue: Khi chọn Play, Zinc TV sẽ mở website hoặc chương trình truyền hình đó ở chế độ full screen:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2