intTypePromotion=1

Thuyết trình: PR - Những kỹ năng cơ bản

Chia sẻ: Ngô Ý Nhi | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:81

1
210
lượt xem
73
download

Thuyết trình: PR - Những kỹ năng cơ bản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài thuyết trình của nhóm sinh viên khoa quan hệ công chúng và truyền thông trường Đại học Văn Lang về một chủ để cụ thể, qua đó hướng dẫn các bạn cách lên kế hoạch thực hiện và quảng bá cho một chiến dịch cụ thể, thông qua kỹ năng PR để đem lại thành công quảng bá cho chiến dịch.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thuyết trình: PR - Những kỹ năng cơ bản

 1. GVHD : Vương Thanh Long Thực hiện : Nhóm Shining
 2. Chiến dịch “HÃY NHÌN BẰNG CON TIM” • Đơn vị tổ chức: Văn phòng đại diện Viện iSEE tại TP.HCM. • Đơn vị đồng tổ chức : ICS - Nhóm Kết nối và Chia sẻ Thông tin. • Đơn vị bảo trợ thông tin: - Báo Sức khỏe và Đời sống
 3. 1. Giới thiệu Viện iSEE. 2. Giới thiệu Nhóm ICS. 3. Cơ sở hình thành chiến dịch. 4. Mục đích – yêu cầu chiến dịch. 5. Thời gian – đối tượng. 6. Phân tích SWOT. 7. Chiến dịch “Hãy nhìn bằng con tim”. 8. Dự đoan cac trường hợp gây trở ngai. ́ ́ ̣
 4. Chiến dịch “Hãy nhìn bằng con tim”. 8.1. Công tác chuẩn bị - chiến lược truyền thông trước sự kiện. 8.2. Chương trình tư vấn, giao lưu tại các trường ĐH – CĐ. 8.3. Chương trình “Hãy nhìn bằng con tim” đêm 11/6. 9. Dự trù kinh phí. 10. Hỗ trợ danh sách các đối tượng liên quan.
 5. • Đồng tính: Là những người có cấu tạo cơ thể hoàn toàn bình thường nhưng lại có tình cảm hay có quan hệ tình dục với người cùng giới với mình.
 6. LGBT LGBT là thuật ngữ chung để chỉ các nhóm người
 7. 1. iSEE là ai?
 8. iSEE là tên viết tắt của tổ chức Institute for Studies of Society, Economy and Environment - Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường. Là một tổ chức nghiên cứu độc lập, hoạt động vì lợi ích của các cộng đồng người thiểu số tại Việt Nam. Được thành lập theo quyết định số A/650 do Bộ Khoa học Công nghệ cấp ngày 17/7/2007.
 9. iSEE làm gì ?
 10. Tiến hành các nghiên cứu và sử dụng các kết quả nghiên cứu để vận động nhằm thay đổi các chính sách theo hướng hỗ trợ hơn cho người thiểu số tại Việt Nam. Thực hiện giáo dục cộng đồng về các vấn đề mà các nhóm người thiểu số trên đang gặp phải. Nâng cao năng lực và trao quyền cho các nhóm người thiểu số để họ có thể đóng góp hữu hiệu trong quá trình ra và thực thi các chính sách có liên quan đến đời sống của họ.
 11. Thành lập vào 11/2008 ICS - Nhóm Kết nối và Chia sẻ Thông tin (Information Connecting and Sharing) được thành lập trong khuôn khổ dự án, gồm nhiều thành viên của các diễn đàn LGBT lớn ở Việt Nam. www.bangaivn.net ICS là tổ chức của chính những người LGBT tại Việt www.taoxanh.net Nam có sứ mạng liên kết và www.tinhyeutraiviet.com xây dựng cộng đồng LGBT sống tính cực, vận động và www.thegioithu3.com bảo vệ quyền lợi cộng đồng www.vuontinhnhan.ne LGBT. t
 12. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, tổ chức các lớp tập huấn ngắn hạn, tọa đàm, sự kiện giáo dục và truyền thông, các chuyến tham quan học tập. Theo dõi, nghiên cứu các vấn đề về tình dục, giới tính, HIV và sức khoẻ, nhằm tìm hiểu nguyên nhân, giải pháp và đưa ra các thông điệp, khuyến nghị cho các cơ quan chức năng, giáo dục và truyền thông giúp giải quyết vấn đề. Tổng hợp và phổ biến các kinh nghiệm thực tế và kết quả nghiên cứu thông qua các ấn phẩm và truyền thông nhằm nâng cao nhận thức xã hội, năng lực cho các cơ quan liên quan về các lĩnh vực tính dục, giới tính, HIV và sức khoẻ.
 13.  Đồng tính không phải là bệnh mà là xu hướng tình dục bình thường. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã loại đồng tính ra khỏi danh sách bệnh từ năm 1990 và coi đây là một phần trong sự đa dạng của xu hướng tình dục.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2