Tiểu luận: Bao bì thủy tinh nước tăng lực Sting
lượt xem 43
download
Bài tiểu luận Bao bì thủy tinh nước tăng lực Sting trình bày các vần đề: phân tích bao bì, so sánh bao bì khách cùng một sản phẩm. Phân tích nguy cơ làm hư hỏng thành phần khi sử dụng cứu đựng bao bì thủy tinh.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Tiểu luận: Bao bì thủy tinh nước tăng lực Sting
- NHÓM: 1 LỚP : CCNTP12B GVHD : Cô Hoàng Anh MÔN : CB4003
- THÀNH VIÊN NHÓM 1 THÀNH VIÊN NHÓM 1 1. Nguyễn Thị Kim Ngọc 2. Trần Thị Như 3. Thị Thảo Biên 4. Nguyễn Trần Lâm Thái Tân 5. Nguyễn Tuấn Anh
- BB THỦY TINH CỦA NƯỚC TĂNG LỰC STING BB THỦY TINH CỦA NƯỚC TĂNG LỰC STING Mục lục PHẦN 1. GIỚI THIỆU PHẦN 2. PHÂN TÍCH BAO BÌ PHẦN 3. SO SÁNH VỚI BAO BÌ KHÁC CÙNG MỘT SẢN PHẨM PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG TP KHI CHỨA ĐỰNG TRONG BB THỦY TINH PHẦN 5. CÁCH VẬN CHUYỂN BAO BÌ THỦY TINH PHẦN 6. SO SÁNH KỸ THUẬT BB NƯỚC TĂNG LỰC STING DÂU (PepsiCo) & NUMBER ONE DÂU (Tân Hiệp Phát)
- THỰC PHẨM BỔ SUNG – NƯỚC TĂNG LỰC STING HƯƠNG DÂU TÂY ĐỎ Sản phẩm của công ty PepsiCo Việt Nam
- PHẦN 1. GIỚ THIỆU PHẦN 1. GIỚII THIỆU 1. Cấu tạo Nắp chai (nắp miện) Miệng chai (miệng mũ) Cổ chai Thân chai Đế chai
- PHẦN 1. GIỚ THIỆU PHẦN 1. GIỚII THIỆU 1. Cấu tạo Lớp đệm cao su Nắp miện
- PHẦN 1. GIỚ THIỆU PHẦN 1. GIỚII THIỆU 1. Cấu tạo Miệng mũ
- PHẦN 1. GIỚ THIỆU PHẦN 1. GIỚII THIỆU • Nhãn mác , thông tin ghi trên chai thủy tinh bằng cách vẽ lớp sơn trực tiếp lên bao bì chứ không được in.
- PHẦN 1. GIỚ THIỆU PHẦN 1. GIỚIITHIỆU 2. Thành phần của nước tăng lực Sting • Nước bão hòa CO2 • Đường mía • Chất điều chỉnh độ axit (330 – 331ii) • Hỗn hợp hương dâu tự nhiên và tổng hợp • Hỗn hợp premix (200 mg/l) • Caffeine (190 mg/l) • Inositol ( 30mg/l) • Vitamin B3 (10 mg/l), B6 (2 mg/l), B12 • Chất chống oxy hóa (452i, 385) • Màu tổng hợp (129) • nhân sâm
- PHẦN 2. PHÂN TÍCH BB PHẦN 2. PHÂN TÍCH BB 1. Chức năng • Chức năng sử dụng => Thể hiện rõ nhất. • Chức năng thông tin • Chức năng bảo vệ • Chức năng Maketing • Chức năng phân phối • Chức năng sản xuất • Chức năng môi trường • Chức năng văn hóa
- PHẦN 2. PHÂN TÍCH BAO BÌ PHẦN 2. PHÂN TÍCH BAO BÌ 2. Nội dung bao bì • Tên thực phẩm: Nước tăng lực Sting hương dâu tây đỏ. • Tên công ty: Công ty PepsiCo Việt Nam. • Địa chỉ cơ sở sản xuất: Cao ốc Sheraton, số 88, đường Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. • Thể tích thực: 240 ml • Ngày sản xuất, hạn sử dụng. • Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh. • Yêu cầu khi sử dụng: Để nơi thoáng mát, tránh n ắng.
- PHẦN 2. PHÂN TÍCH BAO BÌ PHẦN 2. PHÂN TÍCH BAO BÌ 3. Yêu cầu bao bì • Không độc và đảm bảo vệ sinh • Giữ độ ẩm, giữ khí và mùi • Cản quang • Bảo vệ sản phẩm: nguyên vẹn, không bị va chạm • Cấu tạo nắp dễ mở, kiểu miệng lấy sản phẩm thích hợp, đậy kín nắp. • Kiểu dáng, kích cở: thích hợp và thẩm mỹ. • BB cần in ấn bên ngoài và phải chịu trách nhiệm. • Dễ tiêu hủy.
- PHẦN 3. SO SÁNH VỚ BAO BÌ KHÁC PHẦN 3. SO SÁNH VỚIIBAO BÌ KHÁC Bao bì thủy tinh Bao bì kim loại Bao bì plastic
- PHẦN 3. SO SÁNH VỚ BAO BÌ KHÁC PHẦN 3. SO SÁNH VỚIIBAO BÌ KHÁC Nội dung so sánh BB thủy tinh BB plastic BB kim loại MSMV Không thấy Có Có Nội dung BB Không in trực In trên miếng In trực tiếp lên tiếp, vẽ, sơn plastic mỏng lên. bọc vòng thân chai. Thành phần In trên nắp, chữ Trên thân chai, Trên thân chai, sản phẩm nhỏ, khó nhìn. dễ nhìn dễ nhìn Thể tích 240 ml 330 ml 250ml Gia trị dinh dưỡng Không thấy Có Có Hạn sử dụng 12 tháng 6 tháng 12 tháng
- PHẦN 3. SO SÁNH VỚ BAO BÌ KHÁC PHẦN 3. SO SÁNH VỚIIBAO BÌ KHÁC Nội dung so sánh BB thủy tinh BB plastic BB kim loại Khối lượng Nặng nhất, bất Nhẹ nhất, thuận Nặng hơn BB tiện trong vận lợi cho vận nhựa, nhẹ hơn chuyển chuyển BB thủy tinh Khả năng dẫn Kém Kém Tốt nhiệt Chống ánh sáng Kém vì trong suốt Kém vì dễ bị Tốt xuyên thấu Khả năng chịu Dễ vỡ do nhiệt Dễ phân hủy Tương đối tốt nhiệt Độ ăn mòn bề Ăn mòn ít, bề mặt Ăn mòn ít, bề mặt Ăn mòn nhiều, bề mặt bóng, trong suốt tương đối bóng mặt tráng thiếc, có lớp vecni Độ kín Tốt Tương đối tốt Tốt vì chai làm toàn kim loại, k bị lão hóa theo thời gian.
- PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG 1.Những nguy cơ từ môi trường xung quanh • Ánh sáng: thủy tinh trong suốt nên dễ bị ánh sáng xuyên qua (đặc biệt là tia tử ngoại) => thúc đẩy các phản ứng hóa học xảy ra trong TP như sự thay đổi màu những chất nhạy cảm với ánh sáng hiện diện trong TP, nó sẽ tương tác với các chất khác khi để ngoài ánh sáng. • Nước: Hàm ẩm của môi trường có thể làm tăng hoặc giảm độ ẩm của TP, nước có thể xâm nhập trong quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển, lưu thông sản phẩm => xảy ra phản ứng giữa các chất trong sản phẩm như đường mía…
- PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG 2.Những nguy cơ từ bao bì • Sự xuyên thấm của các chất như oxi, CO2, bụi: sự thoát ẩm, sự thất thoát chất thơm… • Sự hư hỏng TP do các chất hòa tan từ bao bì làm giảm chất lượng, cảm quan, màu sắc, trạng thái, nhiễm chất độc hại…
- PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG PHẦN 4. PHÂN TÍCH NGUY CƠ LÀM HƯ HỎNG 3.Sự hư hỏng TP do tác động cơ học • Trong quá trình đóng gói • Trong quá trình bảo quản, vận chuyển, trao đổi hàng hóa. => Dễ vỡ dễ hư hỏng
- PHẦN 5. CÁCH VẬN CHUYỂN BB THỦY TINH PHẦN 5. CÁCH VẬN CHUYỂN BB THỦY TINH
- PHẦN 6. PEPSICO & NUMBER ONE PHẦN 6. PEPSICO & NUMBER ONE NƯỚC TĂNG LỰC PEPSICO TÂN HIỆP PHÁT
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
BÁO CÁO THỰC HÀNH HOÁ HỮU CƠ
41 p | 1151 | 109
-
Tiểu luận: Các biến đổi dinh dưỡng trong quá trình bảo quản lạnh đông rau quả
15 p | 400 | 71
-
ĐỀ TÀI: VỆ SINH BẢO DƯỠNG ĐƯỜNG ỐNG.
11 p | 152 | 51
-
Tiêu luận: Quản trị tác nghiệp thương mại đầu tư
20 p | 136 | 46
-
TIỂU LUẬN: Báo cáo thực tập tại công ty TNHH SảnXuất Thương Mại Hà Yến
18 p | 177 | 45
-
Rủi ro sức khỏe-môi trường – bài học minamata
29 p | 151 | 43
-
Tiểu luận: Khảo sát quy trình chế biến cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) fillet đông lạnh, tính định mức và hệ thống thiết bị tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Cần Thơ Caseamex
79 p | 320 | 26
-
Tiểu luận: Phương thức sinh kế của người Ca Dong tại khu tái định cư thủy điện Đắk Đrinh – Quảng Ngãi
54 p | 185 | 23
-
Chuyên đề: Các phương pháp đánh giá độ cứng động mạch
56 p | 117 | 21
-
Cho vay hộ sản xuất tại Ngân hàng No&PTNT Kinh Môn tỉnh Hải Dương - 2
7 p | 101 | 18
-
TIỂU LUẬN: Đặc điểm, nhiệm vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh tổ chức hạch toán kế toán tại Công ty thuỷ tinh Hà Nội
22 p | 113 | 16
-
Tiểu luận:Một số đề xuất về dạy nghề tại Kiên Giang
13 p | 100 | 14
-
Tóm tắt Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật: Nghiên cứu cơ chế bồi, xói và đề xuất giải pháp chỉnh trị khu vực cửa lấp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
27 p | 67 | 7
-
Luận văn Thạc sĩ Kiểm soát và Bảo vệ môi trường: Đánh giá tác động của việc thu hồi đất đến các hộ nuôi trồng thủy sản tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên
123 p | 31 | 5
-
Luận văn Thạc sĩ Khoa học: Thử nghiệm một số công thức tính toán chỉ số đánh giá tính dễ bị tổn thương cho vùng mưa lũ (có ngập lụt) lưu vực sông Bến Hải - Quảng Trị
94 p | 37 | 5
-
Luận án Tiến sĩ Kĩ thuật: Nghiên cứu sự thay đổi tính chất cơ lý của đất đắp đập do ảnh hưởng của dòng thấm theo thời gian
181 p | 19 | 4
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn