intTypePromotion=1

Trang điểm sắc tím cho đôi mắt quyến rũ ngày hè

Chia sẻ: Pullpull_1 Pullpull_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
41
lượt xem
2
download

Trang điểm sắc tím cho đôi mắt quyến rũ ngày hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sắc tím đã tràn ngập trên các sàn diễn thời trang hay trên những góc phố rực nắng. Giờ đây sắc tím đã lấn sân vào cả xu hướng trang điểm trong hè này. Một trong những sắc màu được chú ý nhất của mùa hè 2011, màu tím đã trở thành xu hướng cho các thiết kế thời trang cũng như các ý tưởng trang điểm. Với những tông màu đậm nhạt khác nhau của sắc tím oải hương, hãy xem chuyên gia trang điểm đã biến đôi mắt bạn trở nên long lanh và quyến rũ thế nào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm sắc tím cho đôi mắt quyến rũ ngày hè

  1. Trang điểm sắc tím cho đôi mắt quyến rũ ngày hè Sắc tím đã tràn ngập trên các sàn diễn thời trang hay trên những góc phố rực nắng. Giờ đây sắc tím đã lấn sân vào cả xu hướng trang điểm trong hè này. Một trong những sắc màu được chú ý nhất của mùa hè 2011, màu tím đã trở thành xu hướng cho các thiết kế thời trang cũng như các ý tưởng trang điểm. Với những tông màu đậm nhạt khác nhau của sắc tím oải hương, hãy xem chuyên gia trang điểm đã biến đôi mắt bạn trở nên long lanh và quyến rũ thế nào nhé! Xu hướng trang điểm với các tông màu hồng tím. Hãy cùng Chuyên mục Đẹp thử áp dụng phong cách trang điểm này với đôi mắt của mình nhé!
  2. Bước 1: Với màu mắt dạng bột bạn nên làm ẩ m chổi đánh mắt bằng nước sạch. Sử dụng màu đậm nhất cho bầu mắt, chú ý tránh đánh gọn vào vùng bầu mắt, nếu đánh lan ra rộng phía ngoài đôi mắt bạn sẽ như “gấu trúc” vậy. Bước 2: Sử dụng màu tím hồng để đánh phủ lên 2/3 bầu mắt về phía đuôi mắt. Đánh theo hình chữ V nằm ngang.
  3. Bước 3: Sử dụng màu trắng ánh tím để đánh vào phần sát chân mày, tạo hình khối cho đôi mắt. Bước 4: Kẻ mắt nước đen. Bạn nên kẻ thành nhiều nét ngắn thay vì kéo một nét dài từ đầu mắt đến đuôi mắt. Khi kẻ mắt nước, bạn nên chia đôi phần mí mắt, kẻ từ đầu mắt đến phần giữa trước rồi kẻ từ phần đuôi mắt về giữa để tạo hiệu quả tốt nhất cho đường kẻ.
  4. Bước 5: Sau khi đường viền mắt nước khô đi, bạn sử dụng tông màu tím đậm nhất để làm mềm đường viền này, mang lại vẻ tự nhiên cho mắt. Bước 6: Sử dụng Mascara làm dày và cong mi để tăng độ cuốn hút cho đôi mắt.
  5. Bước 7: Kẻ viền mắt dưới: sử dụng chì kẻ mắt để kẻ, sau đó cũng dùng tông tím đậm phủ lên làm mềm và tạo độ tự nhiên cho đường kẻ. Chỉ với các bước đơn giản trên đây, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt vô cùng quyến rũ và cuốn hút. Để dạo phố, bạn có thể kết hợp với son hồng nhạt, để tạo ấn tượng nổi bật, màu son đỏ luôn là gợi ý hoàn hảo cho các bạn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2