intTypePromotion=1
ADSENSE

Trang trí nhà độc đáo từ... quần jean

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

90
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn hay dùng quần jean và có nhiều cái đã cũ? Vậy đừng vội vàng “xếp xó” chúng nhé, với một chút sáng tạo chúng có thể giúp ngôi nhà đẹp hơn theo những cách thật độc đáo! Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, cộng với sự khéo léo của đôi tay là chị em có thể “hô biến” những chiếc quần jean cũ kỹ thành những vật dụng trang trí nhà đẹp thật hữu ích và lạ mắt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí nhà độc đáo từ... quần jean

  1. Trang trí nhà độc đáo từ... quần jean Bạn hay dùng quần jean và có nhiều cái đã cũ? Vậy đừng vội vàng “xếp xó” chúng nhé, với một chút sáng tạo chúng có thể giúp ngôi nhà đẹp hơn theo những cách thật độc đáo! Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, cộng với sự khéo léo của đôi tay là chị em có thể “hô biến” những chiếc quần jean cũ kỹ thành những vật dụng trang trí nhà đẹp thật hữu ích và lạ mắt. Góc làm việc tiện dụng Bức tường tại phòng làm việc của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và tiện ích hơn với tấm bảng treo và túi lưu trữ làm từ quần jean cũ. Tùy theo diện tích bức tường và nhu cầu sử dụng mà bạn xem xét lựa chọn kích cỡ tấm bảng sao cho hợp lý. Đối với tấm bảng này, bạn có thể để nguyên bản hoặc bọc vải jean cho thêm phần "tông xuyệt tông". Những chiếc túi lưu trữ sẽ được tận dụng từ túi ốp sau hoặc biến tấu từ gấu quần rồi cố định khéo léo trên bảng. Những chiếc túi lạ mắt này vừa giúp tạo điểm nhấn góp phần làm nhà đẹp hơn, vừa vô cùng tiện ích để lưu trữ đồ gọn gàng, khoa học.
  2. Những túi lưu trữ đồ sáng tạo từ quần jeans cũ.
  3. Trang trí bàn ăn
  4. Chiếc túi được cắt ra từ chiếc quần jean cũ quả nhiên vô cùng hữu dụng. Nó không chỉ phát huy tác dụng trang trí nơi góc làm việc mà còn có ích ngay cả trên bàn ăn. Đầu tiên, bạn chỉ cần tìm mua cho mình một tấm vải jean, sau đó may chiếc túi cũ vào là có thể dùng để xếp khăn ăn, các loại dao muỗng nĩa đẹp mắt.
  5. Vừa gọn gàng mà lại cực kỳ lạ mắt. Những vị khách đến nhà dùng bữa chắc chắn sẽ trầm trồ sự sáng tạo của bà nội trợ đấy!
  6. Chiếc khăn ăn kiêm bộ đựng dao nĩa sáng tạo.
  7. Và những ý tưởng khác… Nhiều miếng vải nhỏ được cắt ra từ những chiếc quần cũ với sắc màu đậm nhạt ghép lại nhau sẽ tạo nên một tấm vải trang trí “không đụng hàng” để bạn thoả sức biến tấu theo trí tưởng tượng của mình. Đó có thể là chiếc khăn trải bàn hay chiếc ghế thư giãn không thể lạ mắt hơn… Tuy những ý tưởng này tốn khá nhiều thời gian và quần cũ nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với thành phẩm của mình.
  8. Khăn trải bàn độc đáo.
  9. Hay đệm ghế siêu ấn tượng.
  10. Ngoài ra, phần thân hay ống quần để tạo thành một “chiếc áo mới” cho lọ cắm bút quen thuộc. Thêm một đường viền từ vải hoa ở miệng sẽ giúp chiếc lọ thêm phần xinh xắn đấy! Hộp đựng đồ siêu đẹp mắt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2