intTypePromotion=1

Truy cập nhanh các trình điều khiển Firefox tại Start Page trong cùng một tab

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
59
lượt xem
3
download

Truy cập nhanh các trình điều khiển Firefox tại Start Page trong cùng một tab

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn quản lý tất cả các trình điều khiển và tính năng trên cùng một tab với trình duyệt Firefox. Từ phiên bản Firefox 13 về sau, Mozilla đã tích hợp trang Start Page vào trình duyệt Firefox, Start Page cho phép bạn truy cập vào các trang Downloads, Bookmarks, Historym Add-on, Sync và Settings ngay khi khởi động Firefox. Tất cả các trang chức năng này sẽ được mở trong một tab mới khi bạn click chọn chúng. Trong phiên bản Firefox 15, Start Page cho phép người dùng truy cập các tab trong trang Option trong cùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Truy cập nhanh các trình điều khiển Firefox tại Start Page trong cùng một tab

  1. Truy cập nhanh các trình điều khiển Firefox tại Start Page trong cùng một tab Hướng dẫn quản lý tất cả các trình điều khiển và tính năng trên cùng một tab với trình duyệt Firefox. Từ phiên bản Firefox 13 về sau, Mozilla đã tích hợp trang Start Page vào trình duyệt Firefox, Start Page cho phép bạn truy cập vào các trang Downloads, Bookmarks, Historym Add-on, Sync và Settings ngay khi khởi động Firefox. Tất cả các trang chức năng này sẽ được mở trong một tab mới khi bạn click chọn chúng. Trong phiên bản Firefox 15, Start Page cho phép người dùng truy cập các tab trong trang Option trong cùng một cửa sổ, nhưng tính năng này chưa được áp dụng đối với còn lại là Downloads, Bookmarks, Historym Add-on, Sync. Cockpit Home Page là một add-on của Firefox giúp bạn gom tất cả các trang Downloads, Bookmarks, Historym Add-on, Sync và Settings vào trong trang Start Page và bạn dễ dàng duyệt nhanh từng trang một trong cùng một tab, điều này giúp bạn quản lý các trang một cách dễ dàng mà không cần vào từng trang trong từng tab khi muốn quản lý chúng. Tải Cockpit Home Page tại đây.
  2. Sau khi cài add-on xong, Cockpit sẽ đặt lại địa chỉ trang chủ Firefox là about:cockpit, bạn sẽ thấy trang Start Page bây giờ được chia làm 2 mục, phía dưới là là khung tìm kiếm Google, phía trên là các trang Downloads, Bookmarks, Historym Add-on, Sync và Settings. Nếu bạn sử dụng Firefox phiên bản 15 về sau thi sẽ có thêm một mục chứa các trang web đã truy cập trước đó, để ý bạn sẽ nhận ra được 2 mục này đã được thay đổi vị trí cho nhau, mặc định khi chưa cài Cockpit thì trang Google nằm trên.
  3. Nhấn vào một trong các nút để truy cập vào phần thiết lập của chúng, tất cả các trang này sẽ được mở cùng một tab, các thao tác chuyển sang trang khác rất dễ dàng, nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian quản lý các thành phần này. Mặc định Cockpit sẽ hiện dạng tab ngang, để chuyển sang tab đứng, bạn nhấn vào nút mũi tên xoay vòng kế chữ About Firefox, thực tế sử dụng nhận thấy khi sử dụng tab đứng giúp bạn truy cập các mục nhanh và thuận tay hơn. Một khuyết điểm nhỏ là hiện Cockpit không hỗ trợ các phím tắt, nếu như Cockpit hỗ trợ phím tắt thì việc quản lý sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn nhiều.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2