intTypePromotion=1
ADSENSE

Truy cập Yahoo! Mail và các dịch vụ trên Google Chrome

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

145
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Truy cập Yahoo! Mail và các dịch vụ trên Google Chrome Bạn là người rất thích sử dụng email Yahoo và các dịch vụ của nó, hoặc ngại thay đổi sang các dịch vụ email khác? Bài viết sau của Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn truy cập dễ dàng các dịch vụ của Yahoo! Mail trên Google Chrome. Cài đặt công cụ Mở trình duyệt Chrome của bạn và truy cập vào đường dẫn sau.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Truy cập Yahoo! Mail và các dịch vụ trên Google Chrome

  1. Truy cập Yahoo! Mail và các dịch vụ trên Google Chrome Bạn là người rất thích sử dụng email Yahoo và các dịch vụ của nó, hoặc ngại thay đổi sang các dịch vụ email khác? Bài viết sau của Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn truy cập dễ dàng các dịch vụ của Yahoo! Mail trên Google Chrome. Cài đặt công cụ Mở trình duyệt Chrome của bạn và truy cập vào đường dẫn sau. Kích vào nút Cài đặt để cài đặt thêm tiện ích mở rộng
  2. Kích vào Cài đặt trên cửa sổ Xác nhận
  3. Thông báo đã cài đặt xong tiện ích Truy cập tài khoản Yahoo! Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Yahoo trên trình duyệt, bạn sẽ nhận được một giao diện đăng nhập như sau:
  4. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ xem được các email trong phần Inbox
  5. Nếu không muốn kiểm tra email bằng popup đính kèm trên Chrome, bạn có thể chuyển nó thành cửa sổ riêng biệt bằng cách ở góc dưới bên trái của cửa sổ Yahoo! kích vào
  6. Trong khi đọc thư, bạn có thể dễ dàng chuyển từ thư này sang thư khác bằng cách sử dụng các nút mũi tên lên và xuống ở góc trên bên phải của thư.
  7. Tab gửi mail Compose cũng sẵn sàng để bạn sử dụng với giao diện khá đơn giản.
  8. Ngoài ra, bạn có thể truy cập thêm các dịch vụ khác của Yahoo bằng cách kích vào link Yahoo! ở góc phải trên cùng của cửa sổ tiện ích.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2