intTypePromotion=1

Vẽ không siêu nhưng luôn sẵn "tuyệt chiêu"

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
33
lượt xem
3
download

Vẽ không siêu nhưng luôn sẵn "tuyệt chiêu"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không cần là họa sĩ hay có nhiều hoa tay, chị em chúng mình vẫn có thể tự vẽ những bức tranh bày trong phòng khách gia đình đấy. Đâu cứ phải là họa sĩ thì mới có tranh treo tường nào, bạn cũng có thể khiến ông xã bất ngờ khi nhìn thấy bức tranh mà vợ mình tự vẽ treo trên tường khi đi làm về. Vẽ không siêu nhưng có tuyệt chiêu vào là mọi thứ trở nên giản đơn. Dụng cụ cần chuẩn bị: khung tranh, giấy trắng, bút chì, thước kẻ, bút màu Thực hiện:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ không siêu nhưng luôn sẵn "tuyệt chiêu"

  1. Vẽ không siêu nhưng luôn sẵn "tuyệt chiêu" Không cần là họa sĩ hay có nhiều hoa tay, chị em chúng mình vẫn có thể tự vẽ những bức tranh bày trong phòng khách gia đình đấy. Đâu cứ phải là họa sĩ thì mới có tranh treo tường nào, bạn cũng có thể khiến ông xã bất ngờ khi nhìn thấy bức tranh mà vợ mình tự vẽ treo trên tường khi đi làm về. Vẽ không siêu nhưng có tuyệt chiêu vào là mọi thứ trở nên giản đơn. Dụng cụ cần chuẩn bị: khung tranh, giấy trắng, bút chì, thước kẻ, bút màu Thực hiện: Bọc khung tranh bằng giấy trắng (nên chọn lại giấy cứng một chút như giấy bìa). Dùng bút chì và thước kẻ kẻ những đường thẳng song song với nhau trên giấy (có thể tận dụng độ rộng của thước để vẽ những đường song song cho nhanh).
  2. Trên các đường song song, vẽ những đường nối hình dấu > hoặc < tùy theo ý thích. Dùng bút màu tô các khoảng trắng đã được phân cách bằng bút chì. Bạn nên chú ý phối màu cho thật phù hợp với không gian trong phòng.
  3. Giờ chỉ cần đóng đinh vào tường và treo tranh lên thôi, bức tranh của bạn nghệ thuật không kém tranh của họa sĩ đâu nhé. Sản phẩm đẹp đẽ khi hoàn thành.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2