Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Vẽ Logo hàng Việt Nam chất lượng cao với 3D Max 7 Phần 4

Chia sẻ: Tuong Phu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

311
lượt xem
62
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

VẼ LOGO HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI 3D MAX 7 Logo của ta tương đối hoàn chỉnh, bây giờ chỉ cần tạo thêm một đối tượng nữa thì sản phẩm sẽ hoàn chỉnh. Nhấp chọn công cụ Star trong nhóm lệnh Splines, trong khung nhìn Front hãy phác thảo đối tượng như hình dưới. Ngôi sao tạo được có tới sáu cánh vì thế hãy thực hiện một số hiệu chỉnh trong bảng cuộn Parameters. Chọn bán kính ngoài là 16, bán kính trong 7 và nhập giá trị 5 vào ô Points (số đỉnh). Đưa con trỏ vào công cụ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ Logo hàng Việt Nam chất lượng cao với 3D Max 7 Phần 4

  1. VẼ LOGO HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI 3D MAX 7 Logo của ta tương đối hoàn chỉnh, bây giờ chỉ cần tạo thêm một đối tượng nữa thì sản phẩm sẽ hoàn chỉnh. Nhấp chọn công cụ Star trong nhóm lệnh Splines, trong khung nhìn Front hãy phác thảo đối tượng như hình dưới. Ngôi sao tạo được có tới sáu cánh vì thế hãy thực hiện một số hiệu chỉnh trong bảng cuộn Parameters. Chọn bán kính ngoài là 16, bán kính trong 7 và nhập giá trị 5 vào ô Points (số đỉnh). Đưa con trỏ vào công cụ Select and Rotate rồi nhấp phải chuột, trong hộp thoại định giá trị các trục X, Y, Z (90, 17.8, 0) và ta có kết quả như hình dưới.
  2. Tiếp tục định vị trí cho ngôi sao, nhấp phải chuột vào công cụ Select and Move. Trong hộp thoại định vị trí các trục X, Y, Z là (-19.792; -5; 2.037). Quan sát kết quả trong các khung nhìn. Đối tượng vẫn đang được chọn, nhấp vào ô màu trong bảng cuộn Name and Color. Khi đó hộp thoại Color xuất hiện, trong hộp thoại nhấp tuỳ chọn AutoCAD ACI palette sau đó chọn ô màu đỏ trong bảng màu rồi chọn OK chấp nhận.
  3. Để tạo khối đùn cho đối tượng nhấp vào nút Modify trong bảng công cụ Comand Panels. Nhập giá trị 3 vào ô Amount trong bảng cuộn Parameters. Lúc này trong khung nhìn phối cảnh ta có kết quả như hình. Nhấp chọn nút Create trong bảng công cụ Command Panels sau nhấp chọn đối tượng như hình.
  4. Nhấp vào ô màu trong bảng cuộn Name and Color, trong hộp thoại Object Color chọn màu đỏ cho đối tượng rồi chọn OK chấp nhận. Trên thanh Main Toolbar nhấp chọn công cụ Select Object, hãy tạo vùng chọn xung quanh các đối tượng trong khung nhìn Front rồi vào menu Group > Group.
  5. Trong hộp thoại Group chọn OK chấp nhận, bây giờ các đối đã được kết vào một nhóm và khi thay đổi một đối tượng bất kỳ nào thì các đối tượng còn lại cũng thay đổi theo. Bạn có thể sử dụng công cụ Arc Rotate bên góc dưới màn hình để xoay đối tượng ở các góc độ khác nhau. Đưa con trỏ vào thanh Main Toolbar đến khi xuất hiện biểu tượng hình bàn tay hãy kéo sang trái đến khi không thể dịch chuyển được nữa để làm xuất hiện công cụ Quick Render.
  6. Nhấp chọn công cụ Qick Render thì ta sẽ thu được sản phẩm cuối cùng như hình bên dưới. Bạn có thể sử dụng hai công cụ Rotate và Arc Rotate để xoay đối tượng ở nhiều góc nhìn khác nhau. Bây giờ bạn hãy lưu kết quả làm được: vào menu File > Save hay có thể sử dụng phím tắt Ctrl + S. Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số lệnh cơ bản như sau: lệnh tạo khối Cylinder, lệnh copy, lệnh Boolean, lệnh Text dùng tạo văn bản cùng với các lệnh chỉnh sữa khác như lệnh Bend, Extrude…. Các bạn thử làm bài tập này mà không cần đọc hướng dẫn, tự học như thế các bạn sẽ tổng hợp lại và ghi nhớ lại những gì đã học. Chúc các bạn thành công khi thực hiện bài tập này.  
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2